Sống chung nhà, dượng nhiều lần hiếp dâm cháu gái

Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM vừa hoàn tất kết luận điều tra, chuyển VKS đề nghị truy tố bị can LMH (37 tuổi, ngụ huyện Củ Chi, TP.HCM) về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi và giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Theo điều tra, nạn nhân là bé NHM (16 tuổi, gọi LMH là dượng). Thời điểm năm 2016, bé M. sống với cha mẹ, ông bà nội và vợ chồng LMH ở xã Tân Thạnh Đông (huyện Củ Chi).

Một tối tháng 6-2016, H. rời phòng ngủ đến nơi bé H. đang ngủ thực hiện hành vi xâm hại cháu bé, sau đó đe dọa nếu nói với ai thì sẽ cho nghỉ học nên cả nhà không hay biết. Cả một quãng thời gian dài sau đó H. nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm bé gái.

Vụ việc được phát hiện vào khuya 6-4-2019, khi H. kêu bé gái ra cánh đồng để thực hiện hành vi quan hệ tình dục thì bị mẹ bé gái phát hiện, tố cáo công an.

Công an sau đó vào cuộc điều tra, H. đã thừa nhận mọi việc.

Đừng bỏ lỡ

Điểm nóng tố tụng: Chuẩn bị xét xử vụ Vạn Thịnh Phát; Truy tố cựu GĐ Công An Hải Phòng

Điểm nóng tố tụng: Chuẩn bị xét xử vụ Vạn Thịnh Phát; Truy tố cựu GĐ Công An Hải Phòng

(PLO)- Vụ Vạn Thịnh Phát: Di lý bà Trương Mỹ Lan cùng đồng phạm vào TP.HCM chờ xét xử lộ; Diễn biến mới vụ án bà Nguyễn Phương Hằng; Tiếp tục xác minh khối tài sản khủng của cựu GĐ Công an Hải Phòng Đỗ Hữu Ca; Nữ quái lừa tiền mua bitcoin và chiêu thao túng tâm lý tinh vi; Đại gia cát ở An Giang hầu tòa vì trốn thuế và rửa tiền; Truy tố cựu giám đốc CDC Đắk Lắk trong vụ mua kit test của Công ty Việt Á.

Đọc thêm

Chiêu lừa bán vé máy bay trên facebook của cô gái trẻ

Chiêu lừa bán vé máy bay trên facebook của cô gái trẻ

(PLO)- Sau khi những người có nhu cầu mua vé máy bay liên hệ, Ái sẽ cung cấp tài khoản và yêu cầu họ chuyển tiền. Sau khi nhận được tiền, Ái sẽ lập tức chặn liên lạc với bị hại để chiếm đoạt tiền.