Cột điện đổ trên đường Nguyễn Trãi

Thứ Sáu, ngày 23/4/2010 - 20:05

Sáng sớm 23/4, chiếc cột điện trên đường Nguyễn Trãi (Hà Nội) bỗng đổ sụp chắn ngang tuyến đường dành cho xe buýt, một số người dân cũng gặp tai nạn nhỏ.

Chiếc cột điện bị đổ nằm trên đường Nguyễn Trãi, đối diện với phố Cự Lộc (gần Pico Plaza). Chiếc cột điện bằng sắt dài khoảng hơn 4m đang nằm ngang đường, chắn hoàn toàn làn đường dành cho xe buýt. Các xe buýt khi đi đến khu vực này phải rẽ sang đường Nguyễn Trãi mới có thể lưu thông tiếp tục. Chân cột điện bằng sắt đã bị hoen gỉ nên không chịu được sức nặng của những bó dây điện dẫn tới sự cố trên. Đêm qua do có mưa lớn kèm theo gió mạnh đã kéo đổ cột điện xuống đường.

Cột điện đổ chắn ngang đường riêng của xe buýt 

Do sự cố xảy ra vào rạng sáng nay nên đã không có tai nạn đáng tiếc về người. Tuy nhiên cột điện đổ cũng đã làm đứt hệ thống dây điện ở khu vực này tạo thành những chùm dây điện treo lủng lẳng chắn ngang đường gây nhiều nguy hiểm cho người tham gia giao thông, một số hộ dân khu vực gần đó bị ảnh hưởng mất điện. Sáng nay, nhiều người đi qua khu vực này bị bất ngờ dẫn tới đổ xe. Người dân ở đây cũng đã đem áo cũ vắt lên dây điện ra kí hiệu cảnh báo người đi đường.

Đến trưa hôm nay, sự cố trên vẫn chưa được các cơ quan chức năng giải quyết.

Theo Phạm Thịnh (VTC News)

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Học trò ông Park mơ vàng SEA Games 31

(PLO)- Đội tuyển U-22 Việt Nam với 32 gương mặt quen thuộc tập luyện tại Hà Nội từ ngày 11-5 đến ngày 6-6 cùng tuyển quốc gia tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.