Đồng Nai: 1 bảo vệ dân phố bị trọng thương khi bắt ma túy
(PLO)- Trong lúc vây bắt nhóm tàng trữ ma túy, một bảo vệ dân phố bị thương đứt gân tay.

Ngày 26-3, lãnh đạo UBND, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) và phường Phước Tân đã đến thăm hỏi, động viên, biểu dương anh Vũ Duy Đáng (27 tuổi), bảo vệ dân phố phường Phước Tân.

Anh Đáng bị trọng thương khi vây bắt tội phạm buôn bán ma túy và đang điều trị tại BV đa khoa Đồng Nai.

Đồng Nai: 1 bảo vệ dân phố bị trọng thương khi bắt ma túy - ảnh 1
Đại diện UBND TP, Công an TP Biên Hòa và UBND phường Phước Tân thăm hỏi, tặng quà anh Đáng tại bệnh viện.

Bên cạnh việc thăm hỏi, động viên, đại diện lãnh đạo UBND TP Biên Hòa, Công an TP và UBND phường Phước Tân còn trao tặng anh Đáng một phần quà trị giá tổng cộng gần 40 triệu đồng.

Trước đó, chiều 25-3, anh Đáng cùng lực lượng Công an phường Phước Tân vây bắt tụ điểm mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy tại một ngôi nhà ở khu phố Vườn Dừa (phường Phước Tân).

Lúc này các nghi can gồm: Lê Ngọc Tuấn (27 tuổi), Bùi Duy Tý (26 tuổi) và Khương Công Trung (21 tuổi) đã khóa trái cửa nhà nhằm phi tang ma túy.

Trong lúc tìm cách vào bên trong để ngăn chặn việc hủy tang vật, anh Đáng bị thương do tấm kính rơi xuống làm đứt gân dây động mạch chủ cánh tay. Sau khi cấp cứu, anh Đáng đã được các y, bác sĩ phẫu thuật để nối lại gân.

Các nghi can Tuấn, Tý, Trung cũng đã bị lực lượng công an khống chế, bắt giữ cùng tang vật là một gói ma túy đá.

Được biết anh Đáng là công an viên xã Phước Tân, sau khi địa phương này lên phường anh Đáng được bố trí sang làm nhiệm vụ bảo vệ dân phố.

Phá chuyên án ma túy lớn, thu giữ súng và ô tô
Phá chuyên án ma túy lớn, thu giữ súng và ô tô
(PLO)- Đây là chuyên án bắt giữ được số người và lượng ma túy tổng hợp lớn nhất từ đầu năm 2020 đến nay trên địa bàn khu vực biên giới, do Bộ đội biên phòng Kon Tum thực hiện.

VŨ HỘI