Đồng Nai: Phá sòng bạc do Tình 'số' tổ chức
(PLO)- Tình "số" là một tay cờ bạc khá có tiếng khu vực Tân Biên. Người này rất tinh quái trong việc né tránh sự phát hiện của công an.

Ngày 20-3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đã bắt quả tang 26 người tham gia sòng bạc bằng hình thức xóc đĩa tại khu phố 8A (phường Tân Biên, TP Biên Hòa).

Đồng Nai: Phá sòng bạc do Tình 'số' tổ chức - ảnh 1
Những người tham gia đánh bạc bị bắt giữ. Ảnh: CAĐN

Theo thông tin ban đầu, chiều tối 19-3, các trinh sát hình sự bất ngờ ập vào sòng bạc này, khống chế 26 người. Nhiều dụng cụ xóc đĩa, gần 9 triệu đồng trên chiếu bạc và hơn 37 triệu đồng trong người các nghi phạm bị thu giữ.

Sòng bạc do Dương Văn Tình (thường gọi Tình "số”, 41 tuổi) kết hợp với Vũ Giáp Xuân (40 tuổi), Trần Tuấn Vũ (25 tuổi), Phạm Văn Hòa (37 tuổi), Trần Trọng Tài (35 tuổi) đều ngụ phường Tân Biên (TP Biên Hòa) và Khải (chưa rõ lai lịch) đứng ra tổ chức.

Hằng ngày, nhóm này bố trí xe đưa các người đánh bạc đến điểm hẹn để chơi xóc đĩa. Xuân, Khải có nhiệm vụ đứng ra thu tiền xâu, còn Vũ, Hòa và Tài chở khách vào sòng.

Theo một số thông tin, Tình "số" là một tay cờ bạc khá có tiếng khu vực Tân Biên. Người này rất tinh quái trong việc né tránh sự phát hiện của công an. Tình "số" thường tổ chức các sòng bạc khu vực hoang vắng là biết cách "chăm sóc" người chơi. 

Hiện vụ việc đang được công an mở rộng điều tra.

VŨ HỘI