Tây Ninh: 68 học viên trốn trại cai nghiện

Đ.LÂM
1  2  3  4  5

Chủ Nhật, ngày 27/11/2016 - 05:20

(PL)- Chiều 26-11, Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Tây Ninh Võ Thanh Thủy xác nhận có vụ việc 68 học viên cai nghiện tại Trung tâm Giáo dục-Lao động và Xã hội tỉnh Tây Ninh, trụ sở tại xã Tân Hưng, huyện Tân Châu, trốn khỏi trung tâm.

Theo Thanh Niên Online, hiện vẫn còn gần 30 học viên cai nghiện chưa tìm được. Sở vẫn đang tiếp tục phối hợp với các lực lượng công an gấp rút truy tìm cũng như phối hợp với gia đình để vận động các học viên quay về trại.

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 13 giờ 30 ngày 25-11, trung tâm cho học viên ra ngoài sân, bên trong vòng rào của trung tâm để vui chơi, thể dục. Một nhóm học viên đã phát động trốn trại, đòi tấn công cán bộ trung tâm. Họ lấy các giường sắt làm thang trèo qua hàng rào, bỏ trốn ra ngoài. Trong quá trình tẩu thoát, các học viên đã dùng đá, cây để tấn công cán bộ của trung tâm.

Ông Nguyễn Văn Lầm, Phó Giám đốc trung tâm, cho biết vụ việc diễn ra khá nhanh. Do các học viên quá manh động và hung hãn trong khi lực lượng cán bộ mỏng nên chỉ trong vòng 15 phút (từ 13 giờ 45 đến 14 giờ) đã có 68 học viên leo rào trốn thoát ra ngoài. Ngay sau khi xảy ra vụ trốn trại, trung tâm đã thông báo đến các lực lượng chức năng tỉnh, huyện và các xã lân cận. Trong đêm, lực lượng chức năng đã truy bắt lại được hơn 40 học viên. Hiện vụ việc đang được các ngành chức năng điều tra làm rõ.

Đ.LÂM

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Công an Tân Bình tìm nhân chứng 2 vụ tai nạn

(PLO)- Công an thông báo ai là nhân chứng các vụ tai nạn giao thông trên đường Phạm Văn Bạch và đường Cộng Hòa liên hệ Công an quận Tân Bình để cung cấp thông tin, giúp công an điều tra.

Nóng hôm nay: CSGT xử nghiêm người không đeo khẩu trang

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 18-5: Xử lý người liên quan trong vụ rao bán CMND trên mạng thế nào?; Cảnh cáo vị công an thờ ơ khi thấy nạn nhân vật lộn với cướp; CSGT sẽ xử phạt người không đeo khẩu trang; Khi mua thuốc trị sốt, ho, đau họng, khó thở phải khai báo y tế.

ĐBQH phải thẳng thắn, có dũng khí khi chất vấn

(PL)- Phó Chánh án TAND Tối cao Dương Văn Thăng quan tâm về trách nhiệm chất vấn, giám sát và giải quyết các vấn đề thuộc nhiệm vụ, quyền hạn của người đại biểu nhân dân.