Ancelotti hối thúc Cris Ronaldo phớt lờ M.U

Hợp đồng cũ của Cris Ronaldo với Real Madrid sẽ hết hạn vào mùa Hè 2015. Real Madrid đã khởi động tiến trình đàm phán HĐ mới với CR7 gần 1 năm nay. Tuy nhiên đến thời điểm này 2 bên vẫn chưa đạt được thoả thuận chính thức.

Ancelotti hối thúc Cris Ronaldo phớt lờ M.U ảnh 1

Phía Real Madrid luôn khẳng định Cris Ronaldo chắc chắn sẽ kí HĐ mới. Ngược lại ngôi sao người Bồ Đào Nha tỏ ra ỡm ờ về vấn đề này.

Trước sự nhùng nhằng của Cris Ronaldo, tân HLV Real Madrid, Carlo Ancelotti đã đăng đàn thúc giục CR7 nhanh chóng cam kết ở lại qua đó từ chối M.U, đội bóng đang chầu chực lôi kéo ngôi sao người Bồ về Old Trafford.

“Ronaldo muốn gia hạn HĐ mới, trong khi Real Madrid cũng rất muốn giữa chân Ronaldo. Tôi cho rằng tiến trình gia hạn HĐ mới không có vấn đề gì cả.

Tôi cho rằng cả Ronaldo và Real Madrid đều không lo lắng về vấn đề này. Tôi không biết đang xảy ra chuyện gì nhưng tôi cam đoan chắc chắn Ronaldo sẽ gia hạn HĐ”, Ancelotti tuyên bố trong cuộc trả lời phỏng vấn ở Miami (Mỹ)

Theo Hữu Hải (Bongdaso)

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

(PLO)- Truyền hình K+ chính thức công bố việc nắm giữ quyền tiếp sóng FIFA World Cup Qatar 2022 trên các kênh VTV trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh (DTH).
CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...