Ẩu đả với đồng nghiệp xong, HLV Hàn Quốc xin chia tay CLB

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- S-League - giải nhà nghề của Singapore vừa chia tay một tên tuổi lớn Kim Do-hoon sau khi HLV này va chạm nảy lửa với trợ lý một CLB khác sau trận đấu.

Ông Kim Do-hoon là một HLV nổi tiếng, từng là HLV trưởng đưa Ulsan Hyundai vô địch Champions League 2020. Sau khi chia tay Ulsan Hyundai, CLB Lion Sailor City của Singapore trải thảm mời ông Kim về và lập tức ông đưa CLB này dẫn đầu S-League 2022.

Ẩu đả với đồng nghiệp xong, HLV Hàn Quốc xin chia tay CLB ảnh 1

Ông Kim đã húc đầu vào ngực trợ lý Fahrudin.

Mục tiêu vô địch S-League của ông Kim với CLB Lion Sailor City đang đi đúng hướng thì vừa qua, trong trận Lion Sailor City gặp Tampines Rovers vừa kết thúc với chiến thắng 2-1 thuộc về thầy trò ông Kim, trợ lý Mustafic Fahrudin của Tampines Rovers xúc phạm ông và HLV người Hàn Quốc này đã lao vào ẩu đả với đồng nghiệp người Singapore.

Báo chí Singapore mô tả là ông Kim đã húc đầu vào ngực trợ lý Fahrudin và hai bên lao vào ẩu đả cho đến khi được các trợ lý can ngăn.

Với hành động trên, HLV Kim bị Ban kỷ luật giải S-League cấm chỉ đạo ba trận và phạt 2.000 USD. Ngay sau khi nhận án kỷ luật, ông Kim Do-hoon đã gặp lãnh đạo CLB Lion Sailor City và đề đạt nguyện vọng cho phép ông được rút lui.

Giới chuyên môn Singapore đánh giá cao chuyên môn của chiến lược gia người Hàn Quốc này và dù lãnh đạo đội bóng đã năn nỉ ông hãy ở lại nhưng ông nhất định rời khỏi Singapore mà không đưa ra bình luận nào.

Arsenal phục hận Tottenham

Arsenal phục hận Tottenham

(PLO)- Arsenal đã thực sự ấn tượng trong mùa giải này khi Pháo thủ đã khởi đầu mùa giải với phong độ khủng khiếp và cho đến nay vẫn duy trì được phong độ với ngôi đầu bảng Premier League.
Hà Nội thừa cơ tăng tốc

Hà Nội thừa cơ tăng tốc

(PLO)- Chủ nhà Hà Nội phải tìm đủ cách qua mặt B. Bình Dương để tạo lợi thế lớn hơn trên đường đua vô địch V-League 2022.
Bấp bênh Quang Hải!

Bấp bênh Quang Hải!

(PLO)- HLV Park Hang-seo tiết lộ ông rất muốn Quang Hải về chơi AFF Cup 2022 và bản thân tiền vệ này cũng thế nhưng nó cũng đồng nghĩa đánh một canh bạc khó lường ở Pau FC.