Bảo Chu trải lòng sau màn trình diễn tại Tinh Hoa Hội Tụ

Nam diễn viên biểu diễn các hình thức diễn xướng cúng bà gồm các nghi thức: hát mời chào, các điệu múa dâng mâm vàng và trình diễn kỹ năng tạp kỹ tung hứng…

Anh chàng giữ thăng bằng mâm vàng, nhánh huệ, lông công… múa theo nhịp trống, di chuyển khéo léo khiến tất cả giám khảo, khán giả nhiều phen “thót tim”.

Bảo Chu trải lòng sau màn trình diễn tại Tinh Hoa Hội Tụ ảnh 1

Tiết mục Duyên chúng mình của Bảo Chu

Bảo Chu cho biết những ngày thi Tinh Hoa Hội Tụ sức khỏe không tốt, anh chạy xe về và không muốn bước vào nhà. Anh suy nghĩ phải làm gì trong những vòng thi kế tiếp bằng cách tự động viên bản thân cố gắng vượt qua. Bởi sau mỗi lần vấp ngã, anh đối diện với chính mình để trưởng thành hơn trong nghề. 

Tiết mục Lễ hội vía Bà – Bảo Chu

Trong đêm thi Nghệ, Bảo Chu thử thách bản thân ở lĩnh vực hài kịch với “Gánh lô tô tinh hoa” và trổ tài hát lô tô cùng hai bạn diễn Sơn Ca và Kim Đào. Trải qua 7 đêm thi, Bảo Chu giải thích việc luôn mang sở đoản trình diễn khán giả như múa, đọc rap, làm ảo thuật… Anh cho biết chương trình không loại thí sinh nên Bảo Chu không quan tâm đến điểm số mà chỉ muốn mang tiết mục trình diễn khán giả.

Tiết mục Gánh lô tô tinh hoa – Bảo Chu

Bảo Chu cho biết từ tập 2 trở đi, tất cả ý tưởng đều do anh tự dàn dựng. Qua nhiều vòng, có kết quả anh không ưng ý nhưng luôn cố gắng bởi vì Nghề có ông Tổ và sản phẩm tốt thì sẽ có khán giả đón nhận. Nam diễn viên cho biết đã tham gia thì sai hay đúng không còn là vấn đề, “muốn có hào quang phải nằm gai nếm mật”.

Tiết mục Mẹ ơi – Bảo Chu

Bảo Chu khẳng định Tinh Hoa Hội Tụ sẽ là gameshow dài hơi cuối cùng anh tham gia. Anh sẽ dành những gì “quái lạ nhất” của bản thân để làm một kênh Youtube và để mọi người thấy được những gì độc đáo của anh.

Bảo Chu sinh ra và lớn lên ở Đà Lạt. Anh tốt nghiệp diễn viên kịch - điện ảnh khóa 17 tại trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP. HCM năm 2011. Trên con đường làm nghề, Bảo Chu gặp rất nhiều khó khăn nhưng anh lại rất thích vì chính những khó khăn đó đã giúp anh cố gắng, lớn lên và vượt qua.   

Bảo Chu trải lòng sau màn trình diễn tại Tinh Hoa Hội Tụ ảnh 2

Quãng thời gian ở trường, Bảo Chu cho biết mỗi tiểu phẩm trong trường là một thử thách bởi anh không được sự đồng tình của thầy cô vì luôn liều lĩnh, làm những thứ vượt quá xa khả năng. Trải qua 3 năm học, 5 năm làm nghề, Bảo Chu cảm thấy may mắn khi học được từ những người thầy, những người chấp nhận cho anh thử thách.

Tập thi thứ 8 với chủ đề “Mơ” sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ tư ngày 20/2/2019 trên kênh THVL1. Tinh Hoa Hội Tụ do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

Kịch, phim mùa Tết có gì hay?
Kịch, phim mùa Tết có gì hay?

(PL)- Tết Kỷ Hợi 2019 có thể xem là năm có rất nhiều chương trình giải trí để người dân “xả hơi” sau một năm làm việc cật lực.
 

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?