Bảo hiểm Liberty đạt chứng nhận An toàn thông tin

Công ty TNHH Bảo hiểm Liberty vừa vinh dự nhận được chứng nhận Verizon Cybertrust về an toàn thông tin. Để đạt được thành quả này, Liberty đã xây dựng hệ thống toàn bộ các chính sách, quy định, quy trình về an toàn thông tin hợp chuẩn. Tất cả đều do Cybertrust kiểm tra, đánh giá, xác nhận. Đặc biệt, quá trình này được thực hiện thường xuyên, liên tục theo định kỳ với hơn 240 quy định theo tiêu chuẩn quốc tế. Trong đó gồm sáu nhóm rủi ro chính là các mối đe dọa và nguy cơ hệ thống; chương trình và nội dung mang mã độc hại; bảo mật thông tin riêng tư; yếu tố liên quan đến con người; yếu tố liên quan đến môi trường vật lý; yếu tố ảnh hưởng tới tính liên tục, toàn vẹn, sẵn sàng của thông tin, dịch vụ và hệ thống.

Bảo hiểm Liberty đạt chứng nhận An toàn thông tin ảnh 1

Bà Kaitlyn Lim, đại diện Verizon, trao chứng nhận Cybertrust cho Công ty Bảo hiểm Liberty.

Ông Carlos Vanegas, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Liberty, chia sẻ: “Thành quả này tiếp tục tạo nên sự khác biệt giữa Liberty và những công ty chưa trải qua quá trình tuân thủ nghiêm ngặt để đạt được chứng nhận của Cybertrust. Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng Liberty rất coi trọng an toàn thông tin, đồng thời nhờ một bên thứ ba thường xuyên kiểm chứng cam kết này. Đây là một yêu cầu quan trọng trong ngành bảo hiểm bởi vì khách hàng tin tưởng và mong đợi rằng chúng tôi sẽ luôn bảo vệ những thông tin cá nhân và riêng tư của họ, đặc biệt là trong các giao dịch bảo hiểm trực tuyến”.

Sự xác nhận của Cybertrust cho thấy Liberty luôn tuân thủ theo các quy định khắt khe về an toàn thông tin nhằm quản lý rủi ro, bảo vệ khách hàng; đối tác và các thông tin mật; ngăn ngừa khả năng tổn thất tài chính. Đó là một trong những nỗ lực của Liberty nhằm thể hiện tất cả vì lợi ích khách hàng. Chứng nhận Verizon Cybertrust là khẳng định cho việc Liberty đã tuân thủ quy trình quản lý và giảm thiểu rủi ro; áp dụng các biện pháp thực hành ứng phó nguy cơ trong tất cả tình huống và hoạt động kinh doanh.

MINH TÚ

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

(PLO)- Nóng hôm nay 28-11 sẽ có những nội dung chính sau đây: TP.HCM đề nghị nới room tín dụng, lập Quỹ bảo lãnh trái phiếu doanh nghiệp; Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn; Tạm giữ tài xế lùi xe đột ngột làm chết 3 mẹ con ở Phú Yên; Phải đền bù nếu hoàn thuế chậm cho doanh nghiệp.
Hòa Phát được vinh danh Thương hiệu Quốc gia năm 2022

Hòa Phát được vinh danh Thương hiệu Quốc gia năm 2022

(PLO)- Ngày 3-11, Hội đồng Thương hiệu Quốc gia và Bộ Công thương đã tổ chức lễ vinh danh Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2022. Tập đoàn Hòa Phát - HPG đã có 6 lần liên tiếp vinh dự đạt danh hiệu này.
CLB Thương hiệu Việt kỷ niệm 4 năm thành lập

CLB Thương hiệu Việt kỷ niệm 4 năm thành lập

(PLO)-Nhân dịp kỷ niệm 4 năm thành lập, CLB Thương hiệu Việt (VBC) vừa tổ chức thành công hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm quản trị & điều hành doanh nghiệp trên đường đua mới”.
Các chuyên gia đầu ngành đồng loạt góp mặt trong sự kiện của Vietnamworks

Các chuyên gia đầu ngành đồng loạt góp mặt trong sự kiện của Vietnamworks

(PLO)-   Trang tìm việc làm trực tuyến VietnamWorks thuộc tập đoàn Navigos Group tổ chức “Triển lãm và chia sẻ về Chuyên đề Hành trình sự nghiệp hạnh phúc ” tại TP.HCM vào 29-10 với sự tham gia của nhiều diễn giả hàng đầu như chuyên gia Nguyễn Phi Vân, diễn giả Loan Văn Sơn, nhiếp ảnh gia Tâm Bùi…

Kusto home thắng lớn tại Vietnam Property Awards 2022

Kusto home thắng lớn tại Vietnam Property Awards 2022

(PLO)- Tại đêm Gala Vietnam Property Awards 2022 được tổ chức tại trung tâm hội nghị Gem Center vào tối 21-10 vừa qua, Kusto Home đã được trao 4 giải thưởng danh giá cho hai dự án Urban Green và Đảo Kim Cương.
Mondelez Kinh Đô Việt Nam có Tổng Giám đốc mới

Mondelez Kinh Đô Việt Nam có Tổng Giám đốc mới

(PLO)- Công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam, thành viên tập đoàn Mondelez International, chính thức bổ nhiệm ông Anil Viswanathan làm Tổng giám đốc mới từ đầu quý 3 năm 2022. Trước đó, ông Anil Viswanathan đang giữ chức vụ Phó chủ tịch tiếp thị thị trường Ấn Độ.
Địa chỉ spa làm đẹp uy tín, chất lượng tại TP.HCM

Địa chỉ spa làm đẹp uy tín, chất lượng tại TP.HCM

(PLO)-Giữa muôn vàn sự lựa chọn địa chỉ spa làm đẹp tại TP.HCM thì Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn vẫn là điểm đến làm đẹp tin cậy được nhiều phụ nữ lẫn cánh mày râu lựa chọn sử dụng dịch vụ.Không ngẫu nhiên mà thương hiệu này lại chiếm được sự tin tưởng của khách hàng nhiều đến vậy mà chính nhờ SeoulSpa.vn sở hữu những ưu điểm vượt trội.