Bắt khẩn cấp kẻ vận chuyển 13 kg pháo trái phép

Ngày 19/1/2012, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã ra lệnh bắt khẩn cấp Đỗ Đình Công, ở thôn Trại Thành, phường Đông Mai, thị xã Quảng Yên và hoàn thiện hồ sơ để xử lý theo pháp luật.

Trước đó, tối ngày 18/1/2012 tại quốc lộ 18A thuộc phường Đại Yên, TP Hạ Long, Công đã bị Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP Hạ Long kiểm tra khi đang đi xe máy vận chuyển 13 kg pháo nổ.

Toàn bộ số pháo trên được Công đựng trong thùng cát tông gồm pháo dàn loại 36 quả, pháo bát và pháo băng. Công khai nhận đã mua số pháo trên của một người không quen biết tại chợ Rừng, thị xã Quảng Yên với giá 3,5 triệu đồng rồi định đem về nhà cất giấu.
 

 Theo Trần Hằng- Nguyễn Khánh (CAND)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.