Bị bắt theo lệnh truy nã khi đang đi ăn xin

(PLO)- Cố ý gây thương tích cho người khác rồi bỏ trốn, người đàn ông bị bắt sau đó khi đang hành nghề ăn xin tại An Giang.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 30-10, Công an TP Long Xuyên, An Giang cho biết vừa bắt giữ Hùng Thái Dương (39 tuổi, không nơi cư trú nhất định) theo lệnh truy nã về tội cố ý gây thương tích

Trước đó, khoảng 16 giờ, ngày 9-6, ông H. ngồi nhậu với bạn ở phố đi bộ thuộc phường Mỹ Long, Long Xuyên, thì bị Dương dùng thanh nhôm đánh. Ông H. rượt đuổi Dương bỏ chạy để lại thanh nhôm.

Bị can Hùng Thái Dương. Ảnh: CACC ảnh 1

Bị can Hùng Thái Dương. Ảnh: CACC

Lát sau, Dương quay lại dùng một cây kim loại tròn, đầu dẹp, dài 15cm đâm vào cổ của ông H. gây thương tích 2% rồi bỏ chạy.

Khi đến gần Công an phường Mỹ Long, Dương bị lực lượng Công an phường bắt giữ và bị đưa vào Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh An Giang. Ngày 16-9, lợi dụng sơ hở của trung tâm Dương đã bỏ trốn.

Đến tối 29-10, Dương bị Công an phường Mỹ Long bắt giữ khi đang đi ăn xin tại khu vực khóm 02, phường Mỹ Long.

Giả công an ép thanh niên chăn dắt ăn xin đóng tiền tháng

26/11/2021

(PLO)- Tuấn biết Tiến chăn dắt những người lang thang, ăn xin ở các khu vực như các quận 5, 10, 11 (TP.HCM) nên đóng giả công an nhằm vòi tiền.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Biên phòng Long An bắt giữ hai bị can trốn truy nã

Biên phòng Long An bắt 2 bị can trốn truy nã

(PLO)- Công an tỉnh Tiền Giang truy nã bị can Nguyễn Văn Tùng và Phạm Hoàng Nam, khi hai người này đến khu vực biên giới tỉnh Long An đã bị bộ đội biên phòng phát hiện, bắt giữ.