Ca sĩ Hiền Hồ xin lỗi vì ồn ào đời tư, fan hỏi: ‘Xin lỗi mà xong à?’

(PLO)- Sau nhiều ngày im lặng thông tin Hiền Hồ xin lỗi vì ồn ào đời tư khiến cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi. Nhiều người đặt câu hỏi: ‘Xin lỗi mà xong à?’

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ca sĩ Hiền Hồ vừa có những chia sẻ liên quan đến bê bối đời tư gây dậy sóng dư luận thời gian qua.

Trên VTV News, cô gửi lời xin lỗi và mong nhận được sự bao dung của mọi người. Hiền Hồ không giải thích hay biện minh những bàn tán xung quanh.

Ca sĩ Hiền Hồ

Ca sĩ Hiền Hồ

Về việc vì sao suốt thời gian dài im lặng và giờ mới chính thức lên tiếng, Hiền Hồ nói rằng sự im lặng của cô trong nhiều ngày qua không phải vì cô có ý định né tránh, cô chỉ mong muốn dành sự tôn trọng riêng tư cho tất cả những người có liên quan.

Hơn cả là khi chuyện bắt đầu xảy ra, cô đã quá suy sụp và khủng hoảng tinh thần. Cho đến bây giờ, cô mới tạm bình tĩnh và ổn định tinh thần để có thể nói ra những suy nghĩ của bản thân mình.

Hiền Hồ nhận lỗi về bản thân và gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả những người vì chuyện này mà bị ảnh hưởng, xin lỗi khán giả, những người biết và yêu mến cô.

Giọng ca sinh năm 1997 cũng rất mong được sự thông cảm và bao dung của tất cả mọi ngươi.

Trước đó, vào khoảng cuối tháng 3, nhiều bức ảnh Hiền Hồ xuất hiện thân thiết bên người đàn ông bị tung lên mạng xã hội. Nhiều nguồn tin cho biết người đàn ông này đang có gia đình. Dư luận chỉ trích ca sĩ về bê bối đời tư.

Suốt thời gian đó, Hiền Hồ im lặng, khoá facebook, fanpage. Cụm từ “anh em nương tựa” cũng từ câu chuyện này trở thành “hot trend”.

Hiện nay, lời xin lỗi của Hiền Hồ đang được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Nhiều fan hâm mộ đặt câu hỏi: “Xin lỗi mà xong à”, “Xin lỗi liệu đã đủ”…

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm