Camp Nou "dậy sóng" vì Chủ tịch Rosell

Thông qua tờ Sports, nhiều fan hâm mộ của đội bóng áo sọc đỏ - xanh đã bày tỏ thái độ giận dữ của mình cũng như đưa ra "giải pháp" để chống lại Rosell.

Người thì cho rằng, để cho con người quyền lực ở Camp Nou biết tay thì "sự trả thù ngọt ngào" nhất là "mọi người theo dõi "siêu kinh điển" Barca - Real tại nhà hoặc quán bar, đến lúc đó xem Rosell có cười được không khi chỉ có khoảng 5.000 người hiện diện trên khán đài có sức chứa 87.000 chỗ ngồi?"

Camp Nou "dậy sóng" vì Chủ tịch Rosell ảnh 1

Quyết định của Rosell gây phản ứng mạnh mẽ với người hâm mộ

Một người khác thì cho biết: "Chưa bao giờ trong lịch sử sân Camp Nou cấm trẻ em vào sân cùng người lớn. Vậy mà giờ Rosell làm thế, tôi cho rằng, đây là căn bệnh của người có tiền. Rosell là Chủ tịch tồi tệ nhất trong lịch sử Barca. Ông ấy thật đạo đức giả khi nói: không muốn bất cứ đứa trẻ nào chết vì tôi".

Có ý kiến thì mỉa mai, "đây là quyết định của một người không có con cái!", hay "Rosell, ông là kẻ mị dân". Người từng có "truyền thống" đến sân qua các thế hệ thì nói: "Đây là điều không thể chấp nhận. Phản đối. Tôi, suốt bao năm từng theo cha mình đến sân và giờ đây, đến lượt tôi dẫn con trai mình theo cùng...". Người khác ngắn gọn: "cách trả thù tốt nhất là tẩy chay Camp Nou...".

Tuy nhiên, giữa cơn bão của những chỉ trích, vẫn có ý kiến hiếm hoi tán thành với quyết định của Chủ tịch Rosell bởi: "Bạn không thể đi lên xuống ở lối đi nếu xung quanh đầy các trẻ em. Nếu có chuyện không may xảy ra, sẽ có cả hàng trăm người chết, trong đó trẻ em có nguy cơ nhiều nhất. Điều đó thật không đáng...".

Theo L.H (VNN)

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

(PLO)- Truyền hình K+ chính thức công bố việc nắm giữ quyền tiếp sóng FIFA World Cup Qatar 2022 trên các kênh VTV trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh (DTH).
CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...