Cận cảnh vương miện 3 tỉ của tân Hoa hậu Du lịch Lý Kim Thảo

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-  Vương miện tân Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu Lý Kim Thảo được chế tác 500 giờ với hơn ngàn viên đá quý. Vương miện này trị giá 3 tỉ đồng.

Đêm chung kết Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu khép lại để lại nhiều dư âm đẹp trong lòng người hâm mộ.

Vương miện luôn là một điểm nhấn đặc biệt thu hút fan sắc đẹp tại các cuộc thi Hoa hậu. Mỗi vương miện có ý nghĩa riêng được chế tác từ những chất liệu khác nhau: kim cương trắng, kim cương màu, pha lê, đá quý morganite…

Cận cảnh vương miện 3 tỉ của tân Hoa hậu Du lịch Lý Kim Thảo ảnh 1

Tân Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu Lý Kim Thảo. Ảnh: Kiengcan Team

Chẳng hạn vương Miện của Phạm Hương – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2015 trị giá 2,2 tỉ đồng.

Vương miện có 5 viên ngọc trai vàng to tượng trưng cho 5 thành phố lớn của Việt Nam: Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng và Cần Thơ. 58 viên đá quý sắc hồng là 58 tỉnh thành cùng vươn lên phát triển, hội nhập quốc tế…

Mới đây, vương miện “Emerald Power” của Hoa hậu Lý Kim Thảo có trị giá lên đến 3 tỉ đồng.

Theo đơn vị chế tác Wii – The House of Diamonds, vương miện của Hoa hậu Lý Kim Thảo được thiết kế từ hàng ngàn viên kim cương lấp lánh với điểm nhấn là ngọc lục bảo, được mệnh danh là nữ hoàng của các loại đá quý.

10 người thợ kim hoàn đã làm việc liên tục để hoàn thành, khung viền được kết từ vàng trắng, tốn hơn 500 giờ chế tác liên tục.

Cận cảnh vương miện 3 tỉ của tân Hoa hậu Du lịch Lý Kim Thảo ảnh 2

Ông Huy Nguyễn trao giải trong đêm chung kết Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu. Ảnh: Kiengcan Team

Cận cảnh vương miện 3 tỉ của tân Hoa hậu Du lịch Lý Kim Thảo ảnh 3

Top 3 cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu

Cận cảnh vương miện 3 tỉ của tân Hoa hậu Du lịch Lý Kim Thảo ảnh 4

Cận cảnh vương miện 3 tỉ của tân Hoa hậu Lý Kim Thảo.

Ông Huy Nguyễn (đại diện đơn vị chế tác vương miện) cho biết đơn vị rất tự hào khi trở thành nhà tài trợ cho cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021. Bởi đây là một chương trình ý nghĩa góp phần tích cực đến phát triển cho du lịch Việt Nam.

Như PLO thông tin, kết quả chung cuộc Lý Kim Thảo (Bạc Liêu) xuất sắc đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021. Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về nữ sinh Đại học Ngoại thương Trần Tuyết Mai (Hải Phòng). Á hậu 2 thuộc về thí sinh Trần Thu Hà (Nam Định).

Ngoài ra, ban tổ chức còn trao các giải thưởng phụ khác như Trang phục dân tộc đẹp nhất (Trần Tuyết Mai), Người đẹp dạ hội (Nguyễn Thị Thu Phương), Người đẹp có gương mặt khả ái (Trần Hoàng Anh Phương), Người đẹp cộng đồng (Nguyễn Thị Như Thủy)…

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 4-7: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc giá trị gần 9.000 tỷ đồng; Tung hàng chục trinh sát bắt nhóm chuyên móc túi du khách ở Đà Lạt; Công an xác minh vụ bé trai bị cha, bà nội đánh đập; Cần có chế tài với người tiến cử, đề bạt cán bộ vi phạm...
Hồng Đăng và 7 vai diễn ghi dấu ấn với khán giả

Hồng Đăng và 7 vai diễn ghi dấu ấn với khán giả

(PLO)-  Trước vai Quang Đức trong “Thương ngày nắng về”, Hồng Đăng đã ghi dấu ấn với khán giả với nhiều vai diễn trong các phim như Minh (Cầu vồng tình yêu), Lê Thành (Người phán xử)...  Cùng PLO nhìn lại những vai diễn đáng nhớ trong suốt 18 năm theo đuổi nghệ thuật của Hồng Đăng.