(PLO)- Nho cảnh Ninh Thuận được nhiều khách hàng lựa chọn để chưng trong dịp Tết Nguyên đán. Mỗi chậu nho xuất ra thị trường có giá từ dưới một triệu đến ba triệu năm trăm ngàn đồng.
(PLO)- Không phải siêu xe chục tỷ, ông Võ Văn Tệp (tỉnh Tây Ninh) vẫn có cách rất đặc biệt khiến chiếc xe của mình trở nên khác lạ. Được biết, ông Tệp đã tốn hơn 15 năm ươm mầm, nuôi cây để chế tạo ra chiếc ‘xe cây’ độc đáo có một không hai này.
(PLO)- Chỉ còn 3 tuần nữa là đến Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022, thị trường cây cảnh tại TPHCM bắt đầu cho ra mắt nhiều sản phẩm độc đáo để phục vụ người dân chơi tết. Bonsai dừa mini với tạo hình hổ có giá 600.000 đồng đến 3 triệu đồng, thu hút khách hàng trên cả nước.
(PLO)- Ngày 5-2, khi còn cách tết Nguyên đán Tân Sửu chưa đầy một tuần, thị trường hoa, cây cảnh ở Hà Nội đã sôi động hơn nhưng vẫn không bằng so với mọi năm.
(PLO)- Gần 1.000 tác phẩm nghệ thuật sinh vật cảnh được tạo hình độc đáo, đầy tính nghệ thuật; 250 tác phẩm suiseki, điểm nhấn là bộ sưu tập đá cảnh với những tác phẩm trị giá gần 10 tỉ đồng đang được trưng bày tại Khu du lịch văn hóa Suối Tiên (quận 9, TP.HCM).
Hôm trước tôi ghé thăm nhà người bạn ở quận 10, TP.HCM. Quan sát, tôi thấy ở phía ngoài ban công của căn hộ người quen trồng rất nhiều chậu hoa, cây cảnh.
(PLO)-Các sản vật và cây nhà lá vườn của quê hương “xứ dừa” sẽ trưng bày từ ngày 17 đến 19-5, tại Trung tâm Thương mại The Garden Mall (190 Hồng Bàng, quận 5, TP.HCM).
(PLO)- Nhiều người nói đến khởi nghiệp thường hình dung đó là một cái gì rất to tát; phải có ý tưởng, có kế hoạch, có vốn lớn, có cả êkíp cùng thực hiện, phải đầu tư công nghệ tiên tiến...
(PLO)- Năm nào cũng vậy, cứ ngày 25 tết là hội hoa xuân của Thành phố được khai mạc. Năm nay hội hoa xuân quy tụ được khá nhiều những loài hoa lạ, đẹp đến từ mọi miền đất nước. Người dân Thành phố coi đây là điểm đến lý tưởng mỗi độ xuân về.