Champions League: Xóa sổ bóng đá Anh

Trận này vua phá lưới Aguero cũng sút hỏng phạt đền khi bị thủ môn Ter Stegen phóng mình đẩy được.

Một trận thua tâm phục khẩu phục mà chính HLV Pellegrini thừa nhận Barcelona quá mạnh và đặc biệt là Messi thi đấu quá xuất sắc.

Quả thật khi về lại sân nhà Nou Camp, Messi tha hồ tung hoành kiến tạo cho Rakitic ghi bàn duy nhất phút 31 dư “tiêu chuẩn” giành vé vào tứ kết. Ngoài ra Messi còn trình diễn những pha đi bóng kỹ thuật siêu hạng với những màn xỏ kim hoặc làm “gãy” đối thủ từ những cú đảo người làm động tác giả và những đường chuyền tinh tế…

Trận này Man. City còn may khi thủ môn J. Hart đã không dưới 10 lần cứu bóng xuất thần trước mũi giày của những chân sút Barcelona.

Man. City dừng chân và bóng đá Anh sạch bóng ở sân chơi này trong khi Barcelona lập kỷ lục tám lần liên tục vào tứ kết Champions League.

Trận đấu khác là Juventus - Dortmund diễn ra với sự xuất thần của Tevez thực hiện hai bàn và một đường chuyền mở lối cho bàn thắng của Morata giúp Juventus thắng 3-0 dập tắt hy vọng của Dortmund (lượt đi thua 1-2).

 HUY KHANH

Polking lại... dở rồi

Polking lại... dở rồi

(PLO)-Đội chuẩn bị 100 ngày chẳng hơn đội chuẩn bị chỉ một ngày! Liệu Polking có đang ca thán để che đậy sai lầm của mình?