Cháy 11 kiốt chợ ở Cà Mau, thiệt hại trên 2,6 tỉ đồng

Địa phương huy động lực lượng, máy chữa cháy của ban quản lý chợ và người dân tiến hành chữa cháy. Sau đó lực lượng PCCC chuyên nghiệp của tỉnh cũng được huy động đến hiện trường. Lửa được khống chế và dập tắt sau đó.

Vụ cháy làm thiêu rụi 11 kiốt bán hàng bách hóa và quần áo, giày dép... của năm hộ kinh doanh. Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người vì lúc đó các tiểu thương đã đóng cửa quầy hàng để về nhà. Ông Ngô Văn Ca, Phó Chủ tịch UBND xã Trí Phải, huyện Thới Bình, Cà Mau, sáng 10-12 cho biết vụ cháy xảy ra vào giai đoạn tiểu thương nhập hàng để chuẩn bị bán vào dịp Tết nguyên đán 2018 vì vậy thiệt hại nặng nề, ước tính khoảng 2,6 tỉ đồng. Lực lượng nghiệp vụ Công an tỉnh Cà Mau đang tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra. “Nguyên nhân vụ cháy theo nhận định ban đầu có thể do chập điện” - ông Phạm Văn Diễn, Chủ tịch UBND xã Trí Phải, thông tin.

Giao lưu trực tuyến “Ăn uống theo mạng có mang lại hiệu quả tích cực?”

Giao lưu trực tuyến “Ăn uống theo mạng có mang lại hiệu quả tích cực?”

(PLO)- Sáng nay (8-8), Báo Pháp Luật TP.HCM tổ chức  giao lưu trực tuyến “Ăn uống theo mạng có mang lại hiệu quả tích cực?”. Các câu hỏi của bạn đọc liên quan đến vấn đề trên sẽ được các chuyên gia giải đáp tại buổi giao lưu trực tuyến. Chương trình được phát trực tiếp trên plo.vn và các nền tảng mạng xã hội của Báo Pháp Luật TP.HCM, mời bạn đọc theo dõi.
Video: Người dân vui mừng được xây nhà sau nhiều năm vướng quy hoạch

Video: Người dân vui mừng được xây nhà sau nhiều năm vướng quy hoạch

(PLO)-  Hơn một năm nay, UBND huyện Nhà Bè, TP.HCM đã đưa một số dự án trong quy hoạch khu đô thị cảng Hiệp Phước ra khỏi kế hoạch sử dụng đất để cho người dân được cấp phép xây dựng nhà ở và hợp thức hóa nhà sau nhiều năm sống trong quy hoạch. Đó là tin rất vui cho gần 1.000 hộ dân tại khu quy hoạch Khu công nghiệp Hiệp Phước và khu cảng hạ lưu Hiệp Phước.