Chị Mười Ba có đủ để Anh Tú bứt phá trong sự nghiệp của mình?

Trong phần phim này, Kẽm Gai trở thành đầu mối chính của mọi sự kiện, những bí mật, những toan tính đều xoay quanh nhân vật này.

Chính vì thế nên Anh Tú cũng có nhiều đất diễn hơn, đủ để khán giả ấn tượng và nhớ đến một chàng Kẽm Gai nóng nảy nhưng cũng đầy tình nghĩa, hết lòng vì anh em.

Anh Tú vai Kẽm Gai trong Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tứ. Ảnh: PHP

Nhờ những màn trình diễn hành động đầy nguy hiểm trong phim mà nhân vật Kẽm Gai đang được khán giả vô cùng yêu thích, đặc biệt là các chị em sau khi xem phim xong đều đồng loạt nhận Anh Tú làm chồng.

Đặc biệt, phản ứng hóa học ngọt ngào giữa Kẽm Gai và Lyn trong phim lẫn Anh Tú và Châu Bùi ngoài đời cũng là một chất liệu tuyệt vời để các fan nữ thỏa sức tưởng tượng. 

Thậm chí, ở những trang cộng đồng lớn về trai xinh gái đẹp cũng liên tục đăng tải hình ảnh của nam diễn viên.

Trong Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử, Kẽm Gai đã chuyển biến từ một anh chàng cộc tính, nóng nảy sang một người đàn ông trưởng thành hơn, biết suy nghĩ và sẵn sàng xả thân mình vì anh em.

Điểm này khiến nhân vật Kẽm Gai thật hơn, sống động hơn và nhận được nhiều sự đồng cảm từ phía khán giả. 

Về dự định sắp tới, nam diễn viên sẽ tham gia vào dự án Chìa khóa trăm tỷ, tiếp tục đóng với Kiều Minh Tuấn và Thu Trang, nhưng lần này người đẹp đóng cặp với Anh Tú sẽ là Jun Vũ.

Nam diễn viên tâm sự anh đã đầu tư vào diễn xuất của mình rất nhiều trong bộ phim này, đồng thời cũng tiết lộ thêm ở tác phẩm khán giả sẽ không còn thấy một Anh Tú đẹp trai nữa, mà sẽ xấu từ đầu tới cuối.

 Clip Kẽm Gai trong Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử. Nguồn: Youtube

Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử hiện đang khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc.Đừng bỏ lỡ

Bà Phương Hằng: 'Khi bị bắt mới biết có Luật An ninh mạng'

Bà Phương Hằng: 'Khi bị bắt mới biết có Luật An ninh mạng'

(PLO)- "Thực sự mới đầu không biết bị cáo vi phạm, không biết mình vi phạm Luật An ninh mạng nên đã chủ quan, mãi đến khi bị bắt mới biết mình vi phạm. Bị cáo thực hiện hành vi như cáo trạng truy tố là do không kìm chế cảm xúc vì bản thân bị rất nhiều người xúc phạm” - bị cáo Nguyễn Phương Hằng nói trong phiên xét xử sáng nay.

Đọc thêm