Chỉ vì 700.000 đồng, nhóm thiếu nữ 15 tuổi đánh bạn dã man

Ngày 26-12, em LTTQ (15 tuổi, trú phường Hòa Hương, TP Tam Kỳ, Quảng Nam) và gia đình tới Công an phường An Mỹ (TP Tam Kỳ) để trình bày vụ việc mình bị đánh.

Theo đó, ngày 21-12, thấy B. (15 tuổi) nắm tóc, đấm đá vào mặt D. dã man, Q. can ngăn thì bị đánh.

Chỉ vì 700.000 đồng, nhóm thiếu nữ 15 tuổi đánh bạn dã man ảnh 1
Nhóm thiếu nữ đánh nhau. Ảnh cắt từ clip

Trong lúc nhóm này đánh thì một người khác quay clip phát tán lên Facebook. Clip đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, nhiều người tỏ ra phẫn nộ với hành động của nhóm thiếu nữ này.

Theo Q., sau khi sự việc xảy ra, em D. đã về quê lánh nạn và điều trị vết thương.

Được biết nguyên nhân ban đầu của vụ việc trên xuất phát từ khoản nợ 700.000 đồng đến hạn nhưng chưa trả nên nhóm thiếu nữ kéo đến phòng trọ đánh đập dã man em D.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ. 

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.
Trở về tuổi thơ với chuyến xe buýt đặc biệt

Trở về tuổi thơ với chuyến xe buýt đặc biệt

(PLO)-  Hơn 2 năm qua, chiếc xe buýt 146 của tài xế Phạm Ngọc Tuyền và phụ xe Phạm Văn Sang khiến hành khách sống lại những ngày ấu thơ bởi trên xe được trang trí bằng hàng trăm con thú bông màu sắc sặc sỡ.
Cả nhà yêu thương nhau hơn sau mùa giãn cách

Cả nhà yêu thương nhau hơn sau mùa giãn cách

(PLO)-  Mùa giãn cách vừa qua, biết bao câu chuyện buồn vui xen lẫn hạnh phúc của các gia đình được kể lại qua lời của những người vợ, người mẹ nhân ngày Gia đình Việt Nam.