Chiết xăng gây nổ gas, cháy hai căn nhà

Theo các nhân chứng thì người bán xăng lẻ đang chiết xăng ở phía trước không may để tràn ra ngoài bay vào gian bếp quán cơm làm những bình gas (loại 12 kg) tại đây phát nổ. Người bán xăng bị bỏng được đưa đi cấp cứu.

Phòng Cảnh sát PCCC quận 2 đã huy động hơn 40 chiến sĩ, tám xe nước chuyên dụng đến dập lửa. Hơn 1 giờ sau đám cháy cơ bản dập tắt.

Chiết xăng gây nổ gas, cháy hai căn nhà ảnh 1

Hiện trường xảy ra vụ cháy. Ảnh: X.NGỌC

Tại hiện trường, quán cơm cùng căn nhà phế liệu cạnh bên bị cháy đen, hư hỏng và đổ sập. Cảnh sát phong tỏa khu vực xảy ra sự cố làm giao thông qua tuyến đường Nguyễn Thị Định kẹt cứng, ùn tắc kéo dài.

Trưa cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn đang khám nghiệm hiện trường và thống kê thiệt hại.

XUÂN NGỌC

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Đầu năm chúc Tết láng giềng

Đầu năm chúc Tết láng giềng

(PLO)- Trong ba ngày Tết, chòm xóm nhín chút thời gian qua lại, hỏi thăm nhau trong không khí đầu xuân khiến tình láng giềng càng thêm sâu đậm.
Người dân Bảo Lộc đón xuân an vui

Người dân Bảo Lộc đón xuân an vui

(PLO)- Cũng như nhiều địa phương khác trên cả nước, người dân TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng đón xuân Quý Mão trong không khí trong lành, mát mẻ đặc trưng xứ B'Lao.