Phim Trà táo đỏ, phần 2, tập 20:

Chiêu Dương quyến rũ trùm ma túy, liệu sẽ đổi đời nhanh chóng?

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Sau khi Hiếu rời đi, Phong báo với Chiêu Dương có chồng đến tìm cô. Trước thông tin đó, cô vẫn giữ thái độ bình thản, thậm chí còn tuyên bố tình yêu giữa cô và Hiếu đã nguội lạnh.

Chính vì thế, nếu có chạm mặt cố nhân cô cũng chỉ sẽ thẳng thắn rằng: “Đường ai nấy đi, đừng cản bước nhau”! Tuy nhiên, Phong lại mừng ít lo nhiều khi nghe Chiêu Dương chia sẻ cô chỉ thích cuộc sống tự do. Anh bắt đầu mơ hồ lo lắng và tự hỏi lòng rằng liệu bản thân sẽ giữ chân cô ấy được bao lâu?

Phong bên cạnh Chiêu Dương. Ảnh: SV

Ấn tượng với Cazili trong lần đầu gặp mặt đã thôi thúc Chiêu Dương manh nha thả câu lão ta nhằm tìm cơ hội đổi đời nhanh chóng. Và mọi dự tính đều trong tầm tay khi cô đã gặp lại người đàn ông ấy lúc một mình đến vũ trường.

Qua tiếp xúc, Chiêu Dương nhanh chóng trích lục thân thế của hắn là một doanh nhân thành đạt có quốc tịch nước ngoài. Tuy nhiên, lão ta thực chất chính là một ông trùm ma túy khét tiếng, đang điều hành chuỗi sản xuất và cung ứng xuyên lục địa thứ chất trắng chết người. 

Chiêu Dương đến gặp Cazili.

Trước thái độ vồn vã, say đắm của người đàn ông mới quen, Chiêu Dương mừng thầm bởi cá đã cắn câu.

Chứng kiến Lão Bàng có những cử chỉ quan tâm đặc biệt đến người con gái lạ, Mỹ Kỳ, cận vệ kiêm nhân tình của lão bắt đầu ghen tuông.

Trong khi đó, Phong cũng sốt ruột và ức chế khi không thể liên lạc được với Chiêu Dương. Anh hoài nghi cô đã có mối quan hệ mới bên ngoài. 

Chiêu Dương ở trong vũ trường cùng Cazili.

Về phía Võ Hiếu, trong lúc bất lực trước sự biến mất của vợ, anh trải lòng với Quý rằng Chiêu Dương vốn là mẫu người không bằng lòng thực tại. Cô luôn muốn bay nhảy, đam mê tiền bạc, quyền lực.

Anh cũng uất ức khẳng định sẽ tìm gặp Chiêu Dương bằng mọi giá dù có thể chỉ để hỏi cho ra lẽ vì sao cô rời đi, đạp đổ cả mái ấm mà cả hai đã mất bao công sức, thời gian mới có được? 

Võ Hiếu chia sẻ với Kỳ Quý.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam Trà táo đỏ phần 2, lên sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm