Chuyển nhượng ở M.U: David Moyes xác nhận mua sắm

Sau khoảng thời gian lẹt đẹt, Man Utd đã trở lại với chuỗi 3 trận toàn thắng. Tuy vậy, chuỗi thành tích đó chưa đủ để Quỷ đỏ vươn lên nhóm cạnh tranh chức vô địch. Do đó, trong bài phỏng vấn trên MUTV, HLV David Moyes xác nhận đã tính tới phương án tăng cường lực lượng trong tháng 1 tới.

Chuyển nhượng ở M.U: David Moyes xác nhận mua sắm ảnh 1

“Tôi nghĩ chúng tôi phải làm điều đó (tăng cường lực lượng trong tháng 1). Tôi ghét những phỏng đoán cho rằng chúng tôi sẽ mang về nhiều cầu thủ. Nguồn tài chính của CLB sẽ trợ giúp bất cứ khi nào chúng tôi cần”, HLV David Moyes mở lời trong bài phát biểu trên MUTV.

Tuy vậy, theo kế hoạch, HLV David Moyes sẽ không mua sắm ồ ạt mà thay đổi dần dần theo một chu kì thời gian nhất định. Đó là lí do khiến ông liên tục kêu gọi sự kiên nhẫn của các CĐV Quỷ đỏ.

“Ở một đội bóng như Man Utd, chúng tôi muốn mua những cầu thủ tốt nhất. Phần lớn trong số họ đang thi đấu cho các CLB lớn khác và không dễ để chiêu mộ. Nếu có thể, chúng tôi sẽ thử và làm một điều gì đó. Điều đó sẽ mất nhiều thời gian”, nhà cầm quân người Scotland nói thêm.

Khi được hỏi về việc thay đổi những nền tảng do Sir Alex tạo ra, HLV David Moyes cho rằng “đó là sự thay đổi dần dần. Đó là bóng đá, các cầu thủ có thể đến và có thể đi. Chúng tôi cần thêm thời gian để thay đổi. Tôi nghĩ hầu hết mọi người đều hiểu điều đó”.

Hiện tại, Man Utd đã lên danh sách một số mục tiêu cho phiên chợ Đông sắp tới. Tuy nhiên, sẽ rất khó để Quỷ đỏ có thể chiêu mộ 1 bản hợp đồng bom tấn như sự kì vọng của các CĐV nhà.

Theo Hải Nam (Bongdaso)

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm