Polking “giở đủ trò” với ông Park

Polking “giở đủ trò” với ông Park

(PLO)-Nếu Thái Lan thắng trận tối nay, khoản thưởng "cứng" của họ là trên 10 tỉ đồng, còn Polking tiếp tục chơi "chiêu" gì với đồng nghiệp Park Hang-seo?
Giá như Phi Sơn bớt bắt chước Ronaldo

Giá như Phi Sơn bớt bắt chước Ronaldo

(PLO)- Trần Phi Sơn, cầu thủ trưởng thành từ cái nôi Sông Lam rồi sang CLB TP.HCM và hiện nay khoác áo CLB Hà Tĩnh, vừa được HLV Park Hang-seo gọi bổ sung lên đội tuyển cùng với Ngân Văn Đại của CLB Hà Nội.
Về CLB TP.HCM, HLV Trần Minh Chiến có vào vết xe Polking?

Về CLB TP.HCM, HLV Trần Minh Chiến có vào vết xe Polking?

(PLO)- Sau khi HLV Polking về với bóng đá Thái Lan, CLB TP.HCM đã mời HLV Trần Minh Chiến ngồi vào ghế nóng. Thực tế thì đấy chỉ là việc “nâng cấp” HLV Trần Minh Chiến từ CLB Bà Rịa-Vũng Tàu lên vì đội bóng đấy vốn là phiên bản 2 của CLB TP.HCM, có cùng một ông chủ.
Dừng V-League, CLB sẽ bớt khủng hoảng, nhưng VPF sẽ mất hết

Dừng V-League, CLB sẽ bớt khủng hoảng, nhưng VPF sẽ mất hết

(PLO)- VPF đi trước nước cờ giãn V-League lập tức bị các CLB phản ứng trong khi đa phần các CLB lại muốn V-League kết thúc ngay và luôn. Từ ý kiến 27 CLB mới thấy họ cần sự tồn tại còn VPF lại nghĩ đến nghĩa vụ và quyền lợi với nhà tài trợ nhiều hơn với CLB.
Không thể chen chân ở hàng thủ tuyển VN

Không thể chen chân ở hàng thủ tuyển VN

(PLO)- Chưa bao giờ HLV Park Hang-seo sử dụng hậu vệ mới ở đội tuyển quốc gia, bất chấp mọi nỗ lực và cũng bởi các cầu thủ cũ đang có sự tin cậy lớn.
Lee Nguyễn tái xuất sẽ giúp TP.HCM có nhiều phương án tấn công tìm chiến thắng hơn.

Lee Nguyễn trở lại, TP.HCM phải thắng

(PLO)- Không có tiền vệ đắt giá Lee Nguyễn trong đội hình do chấn thương, CLB TP.HCM đã phải trả giá đắt ở trận thua nặng đội khách Bình Định 1-3.
CLB TP.HCM và Sài Gòn FC khó thoát khỏi nhóm đi chung kết ngược.

Ngân hàng điểm ở sân Thống Nhất

(PLO)- Trong hai vòng đấu V-League gần nhất, sân Thống Nhất ngẫu nhiên trở thành ngân hàng điểm rất hào phóng với “chủ chi” là CLB TP.HCM và Sài Gòn FC.
TP.HCM hai trận liền thua đậm đều cùng tỉ số 0-3 trong khi Sài Gòn FC thì cả ba trận liền đều trắng tay và không ghi được bàn nào.

Sài Gòn FC và CLB TP.HCM lao dốc không phanh

(PLO)-Thật ngẫu nhiên sau sáu vòng đấu V-League, hai đồng chủ sân Thống Nhất đều rơi xuống đáy bảng xếp hạng và không hẹn ngày trở lại nếu vẫn giữ cách chơi nhạt nhòa cũ.