Cuộc đua xe đạp xuyên Việt 2014: Huỳnh Mai Duy ‘xé’ áo vàng

Tay đua 30 tuổi có một ngày thi đấu mạo hiểm khi một mình bứt tốp khoảng 20 km cuối. Với cú tăng tốc cực mạnh tại địa phận Long An, Mai Duy dễ dàng loại bỏ đối thủ người Pháp đang thi đấu trong màu áo ADC THVL - Loic Desriac và Đỗ Tuấn Anh (D.Đồng Tháp 1) một mình một ngựa lao nhanh về đích vượt lên dẫn đầu bảng tổng sắp cá nhân sau hai chặng (8 giờ 23’13”).

Cán đích ở vị trí 33, Lê Văn Động (35 điểm) ngậm ngùi nhìn Nguyễn Vũ Linh (D. Đồng Tháp) 36 điểm truất phế ngôi đầu giải thưởng áo xanh.

Ở nội dung đồng đội, TP.HCM 1 (tổng thành tích 25 giờ 12’58”) cũng tạo được khoảng cách rất lớn đối với các đối thủ VTV Cần Thơ (kém 1’40”), D. Đồng Tháp (kém 1’55”), ADC THVL (kém 2’03”).

8 giờ sáng nay (4-12), các tay đua tranh tài chặng thứ ba đua nước rút tốc độ 40 km vòng quanh đại lộ Phạm Văn Đồng TP.HCM (trực tiếp trên kênh VTV3).

M.QUANG

Liverpool què quặt trước trận chung kết Champions League

Liverpool què quặt trước trận chung kết Champions League

(PLO)-  Ngôi sao của Liverpool, Thiago Alcantara đang phải đối mặt với cuộc chạy đua với thời gian để có thể lực cho trận chung kết UEFA Champions League với đối thủ lớn Real Madrid, tương tự át chủ bài Fabinho.
Cú lừa của Mbappe và màn tái thiết lớn của Real Madrid

Cú lừa của Mbappe và màn tái thiết lớn của Real Madrid

(PLO)-  Nhà báo Tây Ban Nha nổi tiếng Tomas Gonzalez-Martin tuyên bố rằng Real Madrid sau khi bỏ Mbappe đã quan tâm đến việc ký hợp đồng với một tiền đạo, một vài tiền vệ và có thể là một hậu vệ phải vào mùa hè này.
12 ngày SEA Games 31 với những dấu ấn không quên

12 ngày SEA Games 31 với những dấu ấn không quên

(PLO)-  SEA Games 31 tổ chức tại Hà Nội va 11 địa phương lân cận đã khép lại sau 12 ngày tranh tài hào hứng với những kỷ niệm không thể nào quên và tất cả cùng chào tạm biệt, hẹn gặp lại kỳ SEA Games lần thứ 32 diễn ra tại Campuchia vào năm 2023.