Cuộc hôn nhân của Tom Cruise - Katie Holmes lên sân khấu

Cuộc hôn nhân của Tom Cruise - Katie Holmes lên sân khấu ảnh 1

Tom Cruise - Katie Holmes thuở còn mặn nồng - Ảnh: ABC


Vở kịch mang tên The TomKat Project (tạm dịch: Dự án Tom - Kat) sẽ bao gồm cả những tình tiết có thật và những tình huống giả tưởng mà biên kịch tự sáng tạo ra. Thông tin về vở kịch rất hút khách, nhà hát Playground cho biết họ đã bán hết vé.

Nhà sản xuất của vở kịch Dein Sofley cho biết “người trong cuộc” không cần phải lo lắng bởi vì “kịch bản được viết ra bởi lòng yêu mến”. “Chúng tôi sẽ rất vui nếu Tom và Katie cũng tới xem vở kịch này” - nhà sản xuất nói.

Không biết rằng cặp đôi nổi tiếng có tới xem vở kịch về cuộc hôn nhân tan vỡ của mình hay không, song khi nói về vở kịch này, trang Daily Mail đã giật tít: “Một vở kịch mà Katie Holmes chắc chắn không tới xem”.

Trong khi đó, luật sư Bert Fields của Tom Cruise (người cũng xuất hiện trong vở kịch) lại bày tỏ sự lo lắng rằng The TomKat Project sẽ ảnh hưởng tới Tom Cruise và cô con gái Suri bé bỏng.

Ông Bert Fields nói: “Tôi thích những vở kịch được xây dựng từ những câu chuyện có thật. Nhưng tôi e rằng vở kịch này có thể sẽ đi sai hướng và trở thành trò giải trí độc ác. Vì vậy, tôi rất lo lắng cho Tom Cruise và Suri”.

Cặp đôi Tom Cruise - Katie Holmes đã đường ai nấy đi từ tháng 7-2012. Hiện tại, cả hai người đều có cuộc sống độc thân thoải mái và hạnh phúc. Trong khi Katie Holmes trở lại công việc tại sân khấu kịch Broadway thì Tom Cruise cũng bận rộn với công việc đóng phim.

Thỉnh thoảng, Tom Cruise lại tới căn hộ ở New York, nơi Katie Holmes và Suri đang sống, để đón con gái đi chơi.

Theo MỘC MIÊN (Daily Mail, TTO)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.