Cựu thành viên BB&BG công khai tuyển người yêu trong gameshow

Cụ thể trong phần thi của mình, Tiko Tiến Công quyết định chọn đề tài Học đường, từ chối lời mời gọi cho gói câu hỏi Tình yêu mà hai MC gợi ý: “Dạ em chưa có tình yêu. Nên em sợ không đoán được nha mọi người”.

Phản hồi về lời từ chối này, Liêu Hà Trinh liền cho rằng, đây không phải là chương trình về tình yêu nên nam khách mời không cần phải quá lo lắng cho bản thân mình, cứ thoải mái chọn.

Cựu thành viên BB&BG công khai tuyển người yêu trong gameshow ảnh 1

Tiko Tiến Công phát biểu tại chương trình. Ảnh: CTCC

Vẫn giữ quyết định của mình nhưng nhanh trí hơn, cựu thành viên BB&BG này liền tận dụng sóng truyền hình để thông báo rằng mình ế, qua đó tìm một nửa của mình.

Không buông tha nam diễn viên, với việc chọn đề tài Học đường, khiến Tiko Tiến Công bị Liêu Hà Trinh và MC Quang Bảo cà khịa, soi mói về quá khứ bỏ bê học hành.

Với việc nam khách mời ghi được số điểm khá cao ở câu hỏi đầu tiên, nữ MC này liền hỏi Ngọc Phước: “Em có cảm thấy tự hào với người đồng đội của em không”.

Không mảy may suy nghĩ, nữ diễn viên này đáp: “Ngoài cái phần gặp ban giám hiệu của ông anh em thì sự thông minh của Tiko em rất là tự hào”.

Cựu thành viên BB&BG công khai tuyển người yêu trong gameshow ảnh 2

Đội của Bửu Đa và Oanh Kiều.

Ở đầu chương trình có những khoảnh khắc thú vị khi Bửu Đa lại thẳng thắn bình phẩm Ngọc Phước có nhan sắc kì kì nên quyết định sẽ không về chung đội với nữ diễn viên này.

Thay vào đó, bạn thân của Lê Dương Bảo Lâm muốn về chung đội với bạn học là diễn viên Oanh Kiều.

Thấy đàn em bị từ chối vì lí do nhan sắc thua kém các khách mời còn lại, Tiko Tiến Công lập tức hốt Ngọc Phước về chung với đội với mình.

Cựu thành viên BB&BG công khai tuyển người yêu trong gameshow ảnh 3

Đội Tiko Tiến Công và Ngọc Phước. 

Việc cả hai chuyên gia bán hàng online về chung một nhà, Ngọc Phước cùng Tiko Tiến Công quyết định chọn tên đội là Chốt đơn để thể hiện bản sắc của dân chuyên bán hàng online.

Cựu thành viên BB&BG công khai tuyển người yêu trong gameshow ảnh 4

Các người chơi tham gia chương trình.

Cũng không phải dạng vừa, Bửu Đa cũng kịp bắt trend khi chọn tên đội là Đường quyền.

Đặt dấu hỏi cho việc chọn tên này, Quang Bảo lên tiếng: “Ủa hai người có biết đi đường quyền không vậy”.

Thay vì chờ cho hai khách mời minh hoạ, Liêu Hà Trinh liền sốt sắng múa đường quyền trên sân khấu, khiến các khách mời có một phen cười nghiêng ngã.

Đón xem tập 15 Úm ba la ra chữ gì? mùa 2 phát sóng vào lúc 12 giờ trưa nay, 25-7 trên kênh VTV3. 

Vợ ngoại tình với bạn thân của chồng

Vợ ngoại tình với bạn thân của chồng

(PLO)-  Anh Y sống tại thành phố Thủ Đức, đến với chương trình Người thứ ba với câu chuyện vợ ngoại tình. Đắng cay hơn khi người thứ ba trong câu chuyện lại chính là bạn thân của anh Y.