Vũ Hà 'đốt nhà' Hứa Minh Đạt khiến mọi người ngỡ ngàng

Hội ngộ các đàn em trên sân khấu Úm ba la ra chữ gì?, Vũ Hà liền có một màn đốt nhà có một không hai. Anh tung tin đồn mờ ám giữa hai nghệ sĩ Hứa Minh Đạt và Dương Cẩm Lynh khiến cả trường quay tò mò.

 Vũ Hà 'đốt nhà' Hứa Minh Đạt khiến mọi người ngỡ ngàng ảnh 1

Vũ Hà và Khánh Ngọc. Ảnh: CTCC

Khi MC Liêu Hà Trinh mời các nghệ sĩ chọn đồng đội để bắt đầu cuộc chơi thì Vũ Hà liền khẳng định:"Thấy Hứa Minh Đạt và Dương Cẩm Ly rất hợp, đi chung với nhau khi nãy rất thân thiết nên về chung một đội”.

Về chung đội với Vũ Hà là ca sĩ Khánh Ngọc. Thời gian gần đây, giọng ca Vầng trăng khóc thường xuyên tham gia các gameshow.

Mỗi khi gặp các đàn em, Khánh Ngọc luôn nhận được sự ngưỡng mộ vì cô là thanh xuân của rất nhiều người.

MC Quang Bảo cũng vô cùng hào hứng khi đứng chung sân khấu với đàn chị.

 Vũ Hà 'đốt nhà' Hứa Minh Đạt khiến mọi người ngỡ ngàng ảnh 2

Dương Cẩm Lynh và Hứa Minh Đạt.

Dương Cẩm Lynh bật mí, để giữ được vẻ đẹp hack tuổi mỗi khi xuất hiện khiến khán giả phải trầm trồ chính là nhờ tham gia những chương trình vui vẻ, giải trí.

Câu trả lời xứng đáng được 10 điểm ứng xử vì Liêu Hà Trinh cho rằng đàn chị luôn nói những lời ngọt ngào, biết cách khiến những người xung quanh luôn vui và hạnh phúc cùng mình.

 Vũ Hà 'đốt nhà' Hứa Minh Đạt khiến mọi người ngỡ ngàng ảnh 3

Các nhân vật tham gia chương trình.

Úm ba la ra chữ gì? mùa 2 vẫn với format quen thuộc, các nghệ sĩ khách mời sẽ được chia thành 2 đội chơi, cùng nhau vượt qua 3 vòng thi hấp dẫn với những ô chữ.

Ban tổ chức đã điều chỉnh về giải thưởng khiến cho sự gay cấn càng tăng lên gấp đôi. Đội chiến thắng vòng đặc biệt sẽ nhận được giải thưởng lên đến 50 triệu đồng.

Cùng đón xem những diễn biến hấp dẫn của tập 11 Úm ba la ra chữ gì? mùa 2 lúc 12 giờ trưa mai, 27-6 trên kênh VTV3. 

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?