Đã làm sai còn chống đối công an

Theo tòa, bị cáo phạm tội lần đầu, thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải nên chỉ phạt như trên.

Tối 1-10, Công an xã Vĩnh Trung cử tổ công tác đến bảo vệ hiện trường một vụ tai nạn giao thông tại hương lộ 45 Võ Cang. Thấy Khanh chạy xe máy không đội mũ bảo hiểm, tổ công tác kiểm tra giấy tờ và yêu cầu Khanh về trụ sở công an xã giải quyết. Khanh chửi bới, xông vào túm cổ áo một cán bộ, giật lại giấy tờ xe và đánh cả những thành viên khác của tổ công tác.

Sau đó, Khanh cùng một số thanh niên lấy xe máy rồi tiếp tục chửi bới công an. Đến lúc cảnh sát giao thông, cảnh sát 113 cùng công an xã đến thì Khanh bỏ về. Khi lực lượng chức năng đến nhà mời Khanh về làm việc thì Khanh chạy ra đường hô hoán là công an xã đánh mình, làm người dân hiểu lầm, tụ tập ngăn cản không cho đưa Khanh về trụ sở cơ quan công an. Tuy nhiên, sau khi được giải thích, mọi người đã giải tán.

H.VĂN

Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Ngày nay chuyện bốn phương tám hướng gì cũng loan truyền chóng mặt. Ngoài một rừng cơ quan báo chí chuyên nghiệp thì giới đưa tin dạo còn nhiều gấp vạn lần.
Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

(PL)- Số lượng bạn đọc ở Đắk Lắk đã từng được trúng giải À Ra Thế khá nhiều, tuy nhiên đây là lần đầu tiên bảng vàng xướng tên một bạn đọc ở địa phương này, đồng thời Bình Phước vẫn luôn giữ “áp đảo” các vị trí còn lại.