Từ khóa:

#Đắc Cử
Tìm thấy 32 kết quả
Sóc Trăng có tân Chủ tịch HĐND tỉnh

Sóc Trăng có tân Chủ tịch HĐND tỉnh

(PLO)- Bà Hồ Thị Cẩm Đào đắc cử chức Chủ tịch HĐND tỉnh Sóc Trăng, ông Trần Văn Lâu tái đắc cử chức Chủ tịch UBND tỉnh, nhiệm kỳ 2021-2026.
Dân Paris ăn mừng chiến thắng của Emmanuel Macron

Dân Paris ăn mừng chiến thắng của Emmanuel Macron

(PLO)- Sau khi giành chiến thắng chung cuộc với 65,8% số phiếu bầu so với ứng viên Marine Le Pen của Mặt trận Quốc gia với 36,8% phiếu bầu, ứng viên Emmanuel Macron chính thức đắc cử tổng thống Pháp nhiệm kỳ 2017-2022. Sau khi kết quả chính thức được công bố, người ủng hộ Macron đã kéo đến Bảo tàng Louvre để tham gia lễ ăn mừng chiến thắng của ông.
Những cam kết của Tổng thống tân cử Pháp 39 tuổi

Những cam kết của Tổng thống tân cử Pháp 39 tuổiInfographic

(PLO) - Ứng cử viên trung lập Emmanuel Macron đã chính thức đắc cử Tổng thống Pháp với kết quả cuối cùng là 66,06% phiếu bầu. Ông đưa ra những cam kết ủng hộ mở cửa kinh tế, xã hội chứ không nhấn mạnh nỗi sợ hãi như đối thủ Marine Le Pen, chỉ giành được 33,94% phiếu bầu.
Tân chủ tịch LĐBĐ Malaysia: Trong két không có một đồng

Tân chủ tịch LĐBĐ Malaysia: Trong két không có một đồng

(PLO)- Lên ngồi ghế nóng chủ tịch LĐBĐ Malaysia, hoàng tử Ismail đối mặt với vấn đề tài chính. Trong két sắt của liên đoàn không có một đồng nào, trong khi đó từ nay đến cuối mùa cần trên 1 triệu USD để vận hành M-League và nuôi các đội tuyển quốc gia.