Đang nhận kèo cá độ bóng đá thì bị Cảnh sát hình sự bắt giữ

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Cơ quan chức năng ở Đắk Lắk triệt phá nhóm đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá, bắt ba người liên quan.

Ngày 29-11, Công an huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk, cho biết đơn vị vừa bắt xử lý ba người đàn ông có hành vi đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá.

Đang nhận kèo cá độ bóng đá thì bị Cảnh sát hình sự bắt giữ ảnh 1

Ba người tại cơ quan công an. Ảnh: DQ

Ba người bị bắt gồm Trần Xuân Vĩ (34 tuổi), Nguyễn Đình Anh Vũ (21 tuổi,) và Trương Quang Đến (41 tuổi, cùng ngụ huyện Krông Pắc).

Đêm 27-11, qua công tác nắm tình hình, một tổ công tác của đội Cảnh sát hình sự, Công an huyện Krông Pắk bắt quả tang Vũ đang nhận ghi kèo cá độ các trận bóng đá WorldCup của Đến.

Tại hiện trường, công an thu giữ một điện thoại và một số tang vật liên quan dùng để cá độ bóng đá.

Bước đầu, Vũ khai nhận, sau khi nhận các kèo cá độ bóng đá của các con bạc thì Vũ nhắn tin chuyển hết cho Vĩ với tổng số tiền 51 triệu đồng.

Được biết, Vĩ đang đang chấp hành tám tháng tù treo về tội đánh bạc.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.