Bình Tây Food: Nâng tầm hạt gạo Việt

Bình Tây Food: Nâng tầm hạt gạo Việt

(PLO)- “Tôi muốn mang những hạt gạo thơm nhất, ngon nhất của Việt Nam đến bữa cơm cho từng gia đình”, bà Lê Thị Giàu, Chủ tịch HĐQT Bình Tây Food chia sẻ.
Hứa Vĩ Văn chân thật nói về hôn nhân ở tuổi 40

Hứa Vĩ Văn chân thật nói về hôn nhân ở tuổi 40

(PLO)-Chương trình Bistro K - Quán ăn hạnh phúc đã đón tiếp một vị khách nam đẹp trai, độc thân mà cô phục vụ Hari yêu thích. Nhân cơ hội này, Đại Nghĩa đã tố cô phục vụ không chỉ mê ăn mà còn mê trai. 
Chế biến món ăn từ cá, tinh tế đến không tưởng

Chế biến món ăn từ cá, tinh tế đến không tưởng

Đầu bếp Seiji Yamamoto là một tài năng hiếm có của Nhật Bản khi mới 33 tuổi đã có danh hiệu 3 sao Michelin danh giá, một giải thưởng quý giá nhất mà một đầu bếp có thể đạt được. Xem Yamamoto chế biến một con cá tinh tế đến thế nào qua clip dưới đây.