Bình Tây Food: Nâng tầm hạt gạo Việt

(PLO)- “Tôi muốn mang những hạt gạo thơm nhất, ngon nhất của Việt Nam đến bữa cơm cho từng gia đình”, bà Lê Thị Giàu, Chủ tịch HĐQT Bình Tây Food chia sẻ.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Gạo từ lâu đã giữ một vai trò rất quan trọng trong các bữa ăn của người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng. Trong văn hóa ẩm thực Việt Nam, những món ăn từ gạo được chế biến đa dạng và là món ăn không thể thiếu cho các bữa cơm.

“Chúng tôi muốn đưa ẩm thực Việt, cụ thể là những sản phẩm từ ‘hạt ngọc trời’ ngon nhất đến với tất cả mọi người trên thế giới…”, bà Lê Thị Giàu, Chủ tịch HĐQT của Bình Tây Food chia sẻ.

“Chúng tôi muốn đưa ẩm thực Việt, cụ thể là những sản phẩm từ ‘hạt ngọc trời’ ngon nhất đến với tất cả mọi người trên thế giới…”, bà Lê Thị Giàu, Chủ tịch HĐQT của Bình Tây Food chia sẻ.

Để hạt gạo Việt ngày càng được nhiều người biết đến, mới đây bà Lê Thị Giàu, Chủ tịch HĐQT của Bình Tây Food đã cùng hợp tác cùng đầu bếp quốc tế Michael Bảo Huỳnh tạo ra những sản phẩm từ gạo để cung cấp cho thị trường trong nước và cả nước ngoài. Dự kiến, cả hai sẽ sản xuất những sản phẩm từ những hạt gạo ngon nhất mang phong cách Á, Âu.

Bà Lê Thị Giàu chia sẻ: Nhiều năm qua, hạt gạo Việt đã bắt đầu có tiếng trên thị trường quốc tế, ngày càng được các nước khó tính như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc đón nhận. Để nâng tầm thêm giá trị hạt gạo Việt, sắp tới công ty sẽ nỗ lực cải tiến trong khâu sản xuất để tạo ra một số sản phẩm mới nhằm phục vụ người tiêu dùng trong và ngoài nước. Cụ thể, công ty sẽ cùng đầu bếp quốc tế Michael Bảo Huỳnh tạo ra nhiều sản phẩm từ gạo với tiêu chí chất lượng và đảm bảo dinh dưỡng, tiện lợi nhất cho người tiêu dùng.

Bà Lê Thị Giàu, Chủ tịch HĐQT của Bình Tây Food đã hợp tác cùng đầu bếp quốc tế Michael Bảo Huỳnh tạo ra những sản phẩm từ gạo để cung cấp cho thị trường trong nước và nước ngoài.

Bà Lê Thị Giàu, Chủ tịch HĐQT của Bình Tây Food đã hợp tác cùng đầu bếp quốc tế Michael Bảo Huỳnh tạo ra những sản phẩm từ gạo để cung cấp cho thị trường trong nước và nước ngoài.

“Chúng tôi muốn đưa ẩm thực Việt, cụ thể là những sản phẩm từ những ‘hạt ngọc trời’ ngon nhất đến với tất cả mọi người trên thế giới, việc kết nối với thế giới bằng con đường ẩm thực và văn hóa ẩm thực Việt là mục tiêu chúng tôi hướng đến trong thời gian sắp tới. Tôi nghĩ ‘muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau’ thông qua sự hợp tác này, chắc chắn hạt gạo Việt sẽ càng bay cao, bay xa”, bà Lê Thị Giàu nói.

Bình Tây Food đặt phương châm bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng cả trong và ngoài nước. “Dù ở thị trường nào, sản phẩm Bình Tây Food đều đảm bảo chất lượng, an toàn”.

Michael Bảo Huỳnh là một trong những đầu bếp thành danh trên đất Mỹ, từng được tạp chí New York Times bình chọn là đầu bếp xuất sắc nhất nước Mỹ. Ông là một người am hiểu nhiều văn hóa ẩm thực khác nhau trên thế giới.

Michael Bảo Huỳnh là một trong những đầu bếp thành danh trên đất Mỹ, từng được tạp chí New York Times bình chọn là đầu bếp xuất sắc nhất nước Mỹ. Ông là một người am hiểu nhiều văn hóa ẩm thực khác nhau trên thế giới.

Được biết, Michael Bảo Huỳnh là một trong những đầu bếp thành danh trên đất Mỹ, từng được tạp chí New York Times bình chọn là đầu bếp xuất sắc nhất nước Mỹ. Ông là một người am hiểu nhiều văn hóa ẩm thực khác nhau trên thế giới.

Con đường ngắn nhất dẫn đến trái tim là qua dạ dày. Vì thế, quảng bá đất nước thông qua món ăn có lẽ là cách nhanh nhất để người nước ngoài hiểu về văn hóa Việt Nam”, anh Bảo Huỳnh chia sẻ.

Bình Tây Food là doanh nghiệp chủ yếu kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm, cụ thể là những sản phẩm liên quan đến thực phẩm chay ăn liền, như: mì ăn liền, phở ăn liền và những sản phẩm chủ yếu sản xuất từ gạo như bánh tráng, bún tươi, bún gạo, mì ăn liền, gia vị, nước tương…

Các sản phẩm nổi tiếng, có thương hiệu gắn với tên tuổi của Bình Tây Food có thể kể đến như: mì chay Lá Bồ Đề, dầu Nhị thiên đường, Mì Tôm chua cay… và các sản phẩm từ gạo có uy tín tại thị trường Việt Nam.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm