(PLO)- Ăn rau chân vịt, đậu lăng, thịt đỏ hay đậu hũ... là những thực phẩm giàu chất sắt vào chế độ ăn uống hàng ngày để giúp tăng mức độ huyết sắc tố trong cơ thể.
(PLO)- Đậu hũ (đậu phụ) là món ăn được nhiều người lựa
chọn. Món này vừa lành tính vừa rẻ, chế biến được nhiều món ăn. Tuy nhiên, nếu
ăn phải đậu hũ chứa thạch cao sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, hành vi làm tổn hại sức
khỏe của người dùng này cũng sẽ bị xử lý theo quy định.
(PLO)- Ở Nha Trang hiện nay, nơi bán tàu hủ đá ngon nhất có lẽ là quán gỏi bò khô - tàu hủ đá ở đường Hàn Thuyên, đối diện khu liên cơ. Đậu hũ ở đây xài đường cát, thêm chút nước cốt dừa rồi nhận thêm đá bào vô, hương vị vừa thơm vừa béo.
(PLO)- Hiện nay có một số tiểu thương vì ham lợi nhuận, muốn rút ngắn quá trình sản xuất đã sử dụng thạch cao trong xây dựng để làm đậu hũ. Việc này sẽ gây nên nhiều tác hại cho người tiêu dùng. Chuyên mục Ăn sạch - Sống khỏe sẽ chia sẻ với người tiêu dùng giải pháp để nhận biết đâu là đậu hũ có chứa thạch cao, đâu là đậu hũ sạch.