Đi đám cưới bị hiếp dâm tập thể

Đến 23 giờ nhóm Phụng rủ M. đi uống cà phê.Trên đường đi từ đám cưới đến quán cà phê có đi ngang nhà M. Lúc đó gia đình M. còn thức nên Phụng lấy áo che mặt M. nhưng cũng không dám đi qua.

Đi đám cưới bị hiếp dâm tập thể ảnh 1

Tên Phụng tại phiên tòa

Sau đó cả bọn dẫn M. quay lại đám cưới nhưng không vào mà ngồi nói chuyện cách đó 20m. Tại đây 4 tên đã thực hiện hành vi hiếp dâm M. (lúc đó mới 16 tuổi)

Tại bản án sơ thẩm, TAND tỉnh Vĩnh Long đã tuyên phạt các bị cáo từ 7 đến 13 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”. Bị cáo Võ Minh Phụng đã kháng cáo kêu oan.

Sáng 14-12, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TPHCM đã xét xử và tuyên phạt bị cáo Võ Minh Phụng 6 năm tù về tội “ Hiếp dâm trẻ em” (giảm 12 tháng so với án sơ thẩm).

Theo Phạm Dũng (NLĐO)

Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Ngày nay chuyện bốn phương tám hướng gì cũng loan truyền chóng mặt. Ngoài một rừng cơ quan báo chí chuyên nghiệp thì giới đưa tin dạo còn nhiều gấp vạn lần.
Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

(PL)- Số lượng bạn đọc ở Đắk Lắk đã từng được trúng giải À Ra Thế khá nhiều, tuy nhiên đây là lần đầu tiên bảng vàng xướng tên một bạn đọc ở địa phương này, đồng thời Bình Phước vẫn luôn giữ “áp đảo” các vị trí còn lại.