Diễn viên Thanh Phú: 'Nhà có nhiều phụ nữ dễ sinh mâu thuẫn'

Thanh Phú là chàng MC điển trai với lối dẫn dắt dí dỏm, duyên dáng. Hơn 10 năm trong nghề, anh trở thành gương mặt quen thuộc trên các kênh truyền hình mua sắm và nhiều sự kiện lớn nhỏ.

Thanh Phú và vợ là Hải Yến quen biết nhau hơn ba năm thông qua một vài người bạn chung. Lúc đó nam diễn viên trẻ làm việc tại Sài Gòn còn Hải Yến đang sinh sống ở Đà Lạt, nhưng vì cảm nắng Hải Yến, nam diễn viên nhiều lần viện cớ công tác để lên Đà Lạt gặp cô.

Vợ chồng MC Thanh Phú và Hải Yến. Ảnh: JET

Sau thời gian tìm hiểu, cặp đôi chính thức yêu nhau vào năm 2019 và đến đầu năm 2020, Thanh Phú thuyết phục Hải Yến rời Đà Lạt vào Sài Gòn làm việc để cả hai có cơ hội sống gần nhau hơn.

Thanh Phú cho biết trong khoảng thời gian ngắn sống chung với mẹ và em gái thì hai vợ chồng anh cảm thấy không có không gian riêng. Dù chưa xảy ra bất kỳ xích mích nào nhưng theo anh, khi gia đình có nhiều phụ nữ thì ngay cả những khác biệt rất nhỏ cũng rất dễ nảy sinh mâu thuẫn.

Clip Nam diễn viên đề nghị ra sống riêng vì sợ mẹ và vợ phát sinh mâu thuẫn. Nguồn: JET

Quyết định của nam diễn viên cũng nhận được sự đồng tình từ vợ. Hải Yến khẳng định, cuộc sống hôn nhân không phải lúc nào cũng màu hồng, sẽ có nhiều lúc “cơm không lành, canh chẳng ngọt” và đặc biệt là việc sống cùng với mẹ chồng không phải lúc nào cũng dễ chịu.

Hải Yến cho biết cuộc sống ra riêng không phải lúc nào cũng thoải mái như cặp đôi vẫn nghĩ. Ảnh: JET

Hải Yến cho biết, vợ chồng cô kết hôn và dọn ra ở riêng ngay khi đợt dịch COVID-19 diễn ra vì vậy mà kinh tế gia đình khá chật vật. Nhiều lúc cô nghĩ, phải chi lúc này sống với mẹ chồng thì vợ chồng cô đã đỡ lo biết bao.

Lắng nghe những chia sẻ của cặp đôi, Ốc Thanh Vân cho rằng Thanh Phú trông có vẻ bình thản sắp xếp mọi thứ nhưng thực ra anh là người đang lo sợ quá nhiều, từ việc sợ mẹ và vợ mâu thuẫn, đến việc sợ có con sẽ khổ dù mọi chuyện vẫn đang rất suôn sẻ. 

Clip Liệu mẹ có buồn khi con trai duy nhất quyết định ra sống riêng cùng vợ. Nguồn: JET

Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A cho rằng, nếu quy chiếu trong văn hóa đặc thù của người Việt hay người phương Đông thì cặp đôi dọn ra riêng hơi sớm. Tuy nhiên chị tin rằng mọi quyết định đều có lý do riêng của mỗi người.

Mảnh ghép hoàn hảo 2021 tập 2 là câu chuyện về đôi vợ chồng trẻ dọn ra sống riêng của MC, diễn viên Thanh Phú và vợ Hải Yến.

Chương trình có sự dẫn dắt của MC Ốc Thanh Vân và Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A được phát sóng lúc 21 giờ 35 tối nay, 10-1 trên VTV9.


Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm