Giận bạn gái, đùng đùng đòi xuống máy bay

P.ĐIỀN
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 8/4/2019 - 08:23

(PLO)- Khi máy bay chuẩn bị bay về TP.HCM thì bất ngờ một hành khách nói có vấn đề về sức khỏe và đòi xuống máy bay.

Tối 7-4, đại diện Hãng Jetstar Pacific thông tin vụ việc này xảy ra sáng cùng ngày trên chuyến bay của Jetstar Pacific chặng Đà Lạt - TP.HCM.

Cụ thể, nam hành khách đã lên máy bay cùng khách nữ và cả hai có chụp hình với nhau. Tuy nhiên khi máy bay chuẩn bị cất cánh về TP.HCM thì bất ngờ nam hành khách nói có vấn đề về sức khỏe và đòi xuống máy bay. Tiếp viên phải phối hợp với an ninh sân bay Liên Khương để đưa hành khách trở lại nhà ga vì nguyên tắc an toàn của hành khách và chuyến bay.

Vì lý do này khiến chuyến bay bị trễ gần 40 phút do lịch trình. Đáng chú ý, khi an ninh sân bay đưa quay lại nhà ga rồi, vị khách này không chịu xuống một mình mà đòi cả bạn gái xuống cùng.

Nhiều hành khách trên chuyến bay đã bất bình với vị khách này vì đã ảnh hưởng đến chuyến bay của họ. 

P.ĐIỀN

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Đối phó ra sao lệnh cấm đánh cá của Trung Quốc?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 3-5: Từ 1-5, Công an TP.HCM cấp CCCD cho người tạm trú trên địa bàn TP; Tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp tại các tỉnh thành; Lâm Đồng kêu gọi người dân đi xe hai bánh để giảm kẹt xe;...

ĐỌC THÊM

Chương trình hành động của ứng viên Nguyễn Sỹ Quang

(PLO)- Một trong những ưu tiên hàng đầu của ứng cử viên Nguyễn Sỹ Quang sẽ là: Quan tâm giải quyết những vấn đề bức xúc cấp bách của cử tri và nhân dân như giao thông, môi trường, ngập nước…

Nóng: Tạm dừng V-League 2021 sau khi cách ly đội SL Nghệ An

(PLO)- Theo lịch thi đấu đã ban hành, các trận đấu tại vòng 13 giai đoạn một V-League 2021 sẽ thi đấu đồng loạt vào lúc 17 giờ, ngày 7-5 phải hoãn vì tình hình dịch bệnh COVID-19 phức tạp ở nhiều địa phương.