Buộc thôi việc 2 tài xế không nhường đường cho xe cứu hỏa

THANH NHẬT
1  2  3  4  5

Thứ Ba, ngày 7/7/2020 - 04:45

(PL)- Ngày 6-7, Công ty TNHH Công nghiệp nặng Doosan Việt Nam (Doosan Vina, đóng tại Khu kinh tế Dung Quất, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi) cho biết đã yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải Long Hiền buộc thôi việc và thay thế hai tài xế không nhường đường cho xe cứu hỏa.

Ngoài ra, Công ty Doosan Vina cũng yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ Long Hiền đưa hai tài xế vi phạm đến trình diện cơ quan chức năng.

Phản hồi sự việc xe chở người lao động của Công ty Doosan Vina cản đường xe cứu hỏa, đại diện công ty này cho biết clip ghi lại hành vi vi phạm của các tài xế được quay lúc 17 giờ 30 ngày 4-7 tại huyện Bình Sơn. Trong thời gian tới, Công ty Doosan Vina sẽ giáo dục ý thức chấp hành luật giao thông cho đội ngũ tài xế, đảm bảo không để sự việc tương tự tiếp tục tái diễn.

Cùng ngày, đại diện Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết đơn vị đang phối hợp với các cơ quan làm rõ, xử lý vụ việc.

Như Pháp Luật TP.HCM đã thông tin, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh đoàn xe của Công ty Doosan Vina vẫn vượt mặt các xe khác, không nhường đường cho xe cứu hỏa. Lúc này, xe cứu hỏa của lực lượng PCCC Công an tỉnh Quảng Ngãi kéo còi inh ỏi, bật đèn, còi hú ưu tiên xin đường nhưng các xe có dán logo của Công ty Doosan Vina vẫn không giảm tốc độ, thậm chí vượt nhau, không nhường đường.

THANH NHẬT

ĐỌC THÊM

Chương trình hành động của ứng viên Nguyễn Sỹ Quang

(PLO)- Một trong những ưu tiên hàng đầu của ứng cử viên Nguyễn Sỹ Quang sẽ là: Quan tâm giải quyết những vấn đề bức xúc cấp bách của cử tri và nhân dân như giao thông, môi trường, ngập nước…