Nhà xe ở Cần Thơ không tăng giá vé dịp lễ 30-4
(PLO)- Ngày 29-4, ông Nguyễn Văn Mạnh - Phó Tổng giám đốc Công ty CP Bến xe tàu phà Cần Thơ cho biết dịp lễ 30-4 và 1-5 lượng hành khách qua bến dự kiến tăng 2 lần so ngày thường, tuy nhiên các DN vận tải hành khách hoạt động tại bến xe Cần Thơ cam kết không tăng giá vé.

“Về phía đơn vị quản lý bến xe, chúng tôi đảm bảo đầy đủ số lượng phương tiện phục vụ trên các tuyến cố định theo biểu đồ, phương án đã đăng ký, tăng vòng quay phương tiện nhằm phục vụ đầy đủ nhu cầu đi lại của người dân, nhất là tuyến Cần Thơ đi TP.HCM, các tỉnh miền Đông Nam bộ. Chúng tôi không giải quyết cho xe chạy tuyến cố định đi chạy hợp đồng trong dịp lễ năm nay nhằm bảo đảm đủ số đầu xe phục vụ hành khách” - ông Nguyễn Văn Mạnh cho biết.

Nhà xe ở Cần Thơ không tăng giá vé dịp lễ 30-4 - ảnh 1
DN vẫn tải hành khách ở bến xe Cần Thơ cam kết không tăng giá vé dịp lễ (ảnh THIÊN SƠN)

Cũng theo ông Nguyễn Văn Mạnh, công ty đã dự phòng và có kế hoạch để nếu xảy ra ứ đọng hành khách sẽ điều lượng xe dự phòng hoặc xe của DN vận tải hành khách khác để giải tỏa, không để người dân phải chờ quá 60 phút tại bến xe. Phía bến xe phối hợp với Công an TP Cần Thơ để tăng cường lực lượng CSGT, cảnh sát trật tự và công an địa phương nhằm đảm bảo ANTT, ATGT.

 

GIA TUỆ