Tập 3 Tâm Lof - Lỡ va vào nhau:

Dũng liên tục thả thính mẹ đơn thân Hoài Thương

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-  Trong tập 3 của Tâm Lof - Lỡ va vào nhau , Kiều Minh Tuấn trong vai Dũng bất ngờ quay xe tán tỉnh Midu trong vai Hoài Thương.

Cô nàng vô cùng bất ngờ vì khi bé Sữa đi lạc, cô đã tự động bỏ ngang ra về trong ngày đầu tiên sếp Dũng đến công ty, tưởng chừng đã gây ấn tượng xấu nhưng những hành động thả thính của Dũng khiến Thương đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Anh chàng hết mua quà đến mời ăn tối và đặc biệt giám đốc Dũng còn tận tình sửa xe giúp Hoài Thương. Trong cơn mưa, Dũng ân cần chăm sóc cho Thương, hơn thế anh còn liên tục tự tạo cơ hội cho mình bằng cách thu hẹp khoảng cách với crush.

Dũng liên tục thả thính mẹ đơn thân Hoài Thương ảnh 1

Dũng mời Hoài Thương đi ăn tối. Ảnh: NSX

Tuy nhiên đáp lại anh sếp soái ca bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền, mẹ độc thân siêu ngầu Hoài Thương cứng rắn không nhận quà, cũng không nhận tình.

Để trở thành một người phụ nữ tự tin, độc lập như hiện tại chắc hẳn cô đã trải qua rất nhiều chuyện trong quá khứ. Nhưng cuối cùng Hoài Thương vẫn mạnh mẽ và trở nên thành công như bây giờ, cô đã chọn là một người mẹ đơn thân và cô hạnh phúc với điều đó bởi hạnh phúc là sự lựa chọn.

Dũng liên tục thả thính mẹ đơn thân Hoài Thương ảnh 2

Hoài Thương mạnh mẽ để không bị lệ thuộc.

Bên cạnh đó, Tuấn Trần trong vai Tâm Lof sau khoảng thời gian dài dành dụm đã mua được một chiếc máy tính để làm việc tại nhà, nhưng bất ngờ bà Chín trong cơn đãng trí đã mang đi rửa máy.

Anh chàng khóc không thành tiếng vì bị mất trắng nhưng cũng không biết làm gì hơn ngoài việc an ủi và dỗ dành mẹ.

Dũng liên tục thả thính mẹ đơn thân Hoài Thương ảnh 3

Mẹ của Tâm Lof đem máy tính đi rửa máy.

Tập 4 Tâm Lof - Lỡ va vào nhau sẽ được phát sóng lúc 20 giờ, thứ sáu ngày 29-4 trên kênh Youtube ĐÔNG TÂY PROMOTION OFFICIAL.

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?