Tuấn Trần điển trai cùng Midu và dàn sao ra mắt ‘Tâm Lof – Lỡ va vào nhau’

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-  Tuấn Trần điển trai trong bộ vest tông đỏ lịch lãm trị giá gần 200 triệu cùng dàn sao: Midu, Kiều Minh Tuấn, Lâm Vỹ Dạ… đến dự ra mắt ‘Tâm Lof – Lỡ va vào nhau’.

Đây cũng là lần đầu tiên đánh dấu sự hợp tác của bộ đôi điện ảnh đình đám Việt: “Song Tuấn”- Kiều Minh Tuấn và Tuấn Trần.

Tuấn Trần điển trai cùng Midu và dàn sao ra mắt ‘Tâm Lof – Lỡ va vào nhau’ ảnh 1

Tuấn Trần lịch lãm, khác hẳn với hình tượng cool ngầu trước đây. ẢNH: NVCC

Đến ủng hộ buổi ra mắt phim ‘Tâm Lof – Lỡ va vào nhau’ tối 8-4 còn có sự tham gia của: diễn viên Khương Ngọc, á hậu Hà Thu, nhóm nhạc MTV,... cùng dàn Tiktoker “triệu views” như Thầy beo, Lê Bống, Khải cà khịa... Đảm nhận vai trò trung tâm của bộ phim, cặp đôi Tuấn Trần - Midu xuất hiện tình tứ bên nhau khiến khán giả không khỏi trầm trồ.

Tại lễ ra mắt ‘Tâm Lof – Lỡ va vào nhau’, Tuấn Trần chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị xoay quanh vai diễn của mình. Trong phim này, anh đóng vai nam chính Tâm Lof, một chàng trai cục súc, nóng tính nhưng ẩn chứa một trái tim ấm áp, luôn hào hiệp giúp đỡ mọi người.

Sau “Bố già” trên web drama cùng tên của Trấn Thành, đây hứa hẹn là một nhân vật ấn tượng tiếp theo trong gia tài phim ảnh của Tuấn Trần.

Đảm nhận nhân vật trung tâm của “Tâm Lof - Lỡ va vào nhau”, Tuấn Trần chia sẻ trước mỗi lần nhận dự án mới, anh và ê kíp đều nghiên cứu rất kỹ, để xem có phù hợp với bản thân và định hướng sự nghiệp hay không.

“Sau khi đọc kịch bản, tôi cảm thấy nhân vật Tâm Lof rất dễ thương. “Tâm Lof - Lỡ va vào nhau” cũng theo phong cách gia đình nhẹ nhàng, mà tôi lại là người thích không khí gia đình nữa. Tôi mong sau những giờ bận rộn, mọi người sẽ xem phim và cảm thấy gắn bó nhau hơn”- Tuấn Trần trải lòng.

Tuấn Trần điển trai cùng Midu và dàn sao ra mắt ‘Tâm Lof – Lỡ va vào nhau’ ảnh 2

Tuấn Trần và dàn sao giao lưu tại lễ ra mắt ‘Tâm Lof – Lỡ va vào nhau’

Tuấn Trần điển trai cùng Midu và dàn sao ra mắt ‘Tâm Lof – Lỡ va vào nhau’ ảnh 3

Midu vào vai người mẹ đơn thân lại siêu cool – ngầu, xinh đẹp, có chính kiến và hết mình vì công việc

Midu nói rằng khi đọc kịch bản, điều đầu tiên khiến cô đồng ý vào vai Thương đó là nhân vật ấy đã thực sự chạm đến cảm xúc của cô. Mỹ nhân Việt nhận ra Thương là một cô gái kiên cường, mạnh mẽ nhưng ẩn sâu bên trong vẫn là một người phụ nữ chịu nhiều tổn thương sâu sắc từ quá khứ khiến cô không tin vào tình yêu.

“Nhưng có lẽ, nhờ sự chân thành của yêu thương mà nhân vật của tôi đã có sự thay đổi. Ngay lập tức tôi chọn cô Thương này, tôi chọn bộ phim Tâm Lof để quay lại với khán giả và tôi nghĩ tôi đã chọn đúng”- Midu chia sẻ.

Tập 1 “Tâm lof – lỡ va vào nhau” đã được phát sóng lúc 20h00 tối qua, 8-4 trên kênh Youtube "Đông tây promotion official” và siêu ứng dụng giải trí VieON.

Tâm Lof – lỡ va vào nhau” là câu chuyện về mối quan hệ xoay quanh Tâm Lof và mọi người xung quanh, được cầm trịch bởi đạo diễn Nhật Trung – “thương hiệu” đứng sau hàng loạt sitcom đình đám cùng sự tham gia của dàn diễn viên quen thuộc với khán giả: Tuấn Trần, Midu, Kiều Minh Tuấn, La Thành...

Nếu Tâm Lof (Tuấn Trần) – là chàng trai cục súc, nóng tính nhưng ẩn chứa một trái tim ấm áp, luôn giúp đỡ mọi người thì Thương (Midu) - người mẹ đơn thân lại siêu cool – ngầu, xinh đẹp, có chính kiến và hết mình vì công việc; Dũng (Kiều Minh Tuấn) vào vai anh chàng hào hoa, phong nhã.

Tất cả “lỡ va vào nhau” trong một hoàn cảnh không ai ngờ tới, dẫn đến bao câu chuyện éo le, sóng gió. Nhưng sau tất cả, họ đều chọn yêu thương để hóa giải mọi mâu thuẫn, hiểu lầm.

Một số hình ảnh tại lễ ra mắt ‘Tâm Lof – Lỡ va vào nhau’:

Tuấn Trần điển trai cùng Midu và dàn sao ra mắt ‘Tâm Lof – Lỡ va vào nhau’ ảnh 4

Puka quyến rũ tại lễ ra mắt

Tuấn Trần điển trai cùng Midu và dàn sao ra mắt ‘Tâm Lof – Lỡ va vào nhau’ ảnh 5

Khương Ngọc và Đại Nghĩa hài hước tại lễ ra mắt

Tuấn Trần điển trai cùng Midu và dàn sao ra mắt ‘Tâm Lof – Lỡ va vào nhau’ ảnh 6

‘Tâm Lof – Lỡ va vào nhau’ do đạo diễn Nhật Trung cầm trịch– “thương hiệu” đứng sau hàng loạt sitcom đình đám

Mi

Tuấn Trần điển trai cùng Midu và dàn sao ra mắt ‘Tâm Lof – Lỡ va vào nhau’ ảnh 7

Midu ngọt ngào trong lễ ra mắt

Tuấn Trần điển trai cùng Midu và dàn sao ra mắt ‘Tâm Lof – Lỡ va vào nhau’ ảnh 8

Midu và Tuấn Trần sánh đôi trong lễ ra mắt ‘Tâm Lof – Lỡ va vào nhau’.

Tuấn Trần điển trai cùng Midu và dàn sao ra mắt ‘Tâm Lof – Lỡ va vào nhau’ ảnh 9

Tuấn Trần nổi bật với bộ vest tông đỏ bảnh bao thuộc thương hiệu Dolce & Gabbana danh tiếng, trị giá gần 200 triệu đồng

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?