Trấn Thành: ‘Tới giờ phút này tôi chưa làm gì có lỗi với lương tâm’

0:00 / 0:00
0:00

Sau kì tích ‘Bố già’ – phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Việt nam, Trấn Thành chính thức trở lại với dự án điện ảnh thứ hai có tên gọi "Mai". Anh và ê-kíp đã làm việc với rất nhiều mỹ nhân Việt cho vai diễn Mai lần này, như: Ngọc Trinh, Miu Lê, Ngân Khánh, Lý Nhã Kỳ, Salim…

Trấn Thành: ‘Tới giờ phút này tôi chưa làm gì có lỗi với lương tâm’ ảnh 1

Trấn Thành: "Nếu tôi làm sai, pháp luật sẽ trừng phạt. Tới giờ phút này tôi chưa làm gì có lỗi với lương tâm". ẢNH: NGUYỄN TRÀ

Trong buổi họp báo, một ý kiến đề nghị Trấn Thành mời Hồ Ngọc Hà - một người đồng nghiệp thân thiết của anh cho vai Mai. Nam diễn viên Bố Già gửi lời cảm ơn về đề nghị này. Hồ Ngọc Hà không chỉ là người đồng nghiệp anh quý mến, cuộc đời cô cũng trải qua nhiều thăng trầm.

Tuy nhiên: “Tôi rất muốn mời Hồ Ngọc Hà vào dự án nhưng Hà bị …diva quá. Mai không giàu được như thế, tôi không biết làm gì để cho Hà trở nên nghèo nàn đi. Chứ thực sự tôi rất muốn”- Trấn Thành chia sẻ.

Mai là phim tâm lý hài được Trấn Thành lên ý tưởng và chấp bút bởi biên kịch Bình Bồng Bột. Tuấn Trần tiếp tục được đàn anh tin tưởng giao vai nam chính. Tuy nhiên nữ chính – Mai vẫn là một ẩn số. Trấn Thành và ê-kíp muốn tìm được nhân vật thực sự “cảm” được Mai trong dự án lần này.

Trấn Thành: ‘Tới giờ phút này tôi chưa làm gì có lỗi với lương tâm’ ảnh 2

Trấn Thành và một số diễn viên góp mặt trong “Mai”. Tuấn Trần tiếp tục đảm nhận vai chính trong dự án điện ảnh này. Ảnh: NGUYỄN TRÀ

Trấn Thành: ‘Tới giờ phút này tôi chưa làm gì có lỗi với lương tâm’ ảnh 3

Trấn Thành bên bà xã và em gái. Ảnh: NGUYỄN TRÀ

“Mai là vai cực kì khó là vai trung tâm của phim. Mai là tên của cô ấy. Mai cũng có ý nghĩa của ngày mai. Mai cũng có nghĩa là mai một. Bản thân diễn viên đó cũng trải qua nhiều nỗi đau trong cuộc sống.

Hoa mai có bi kịch của đời nó. Cả năm chỉ bung nở rực rỡ một lần, ở được với chúng ta khoảng một tháng và lại lụi tàn. Cuộc sống cam chịu chỉ đợi một vài phút toả sáng. Chúng tôi muốn mượn hình ảnh cây mai để nói về cuộc đời. Nhìn bông hoa tươi rực rỡ, ít ai thấy bi kịch của đời nó. Mai sẽ là một ai đó trong chị em phụ nữ ở đây.

Tôi hi vọng khi chị em đi xem bộ phim được an ủi hơn. Các anh đi xem phim này sẽ biết chia sẻ với những người phụ nữ của mình hơn”- Trấn Thành bật mí về dự án phim mới.

Anh gửi lời cảm ơn chân thành tới những người đồng nghiệp đã dành thời gian làm việc cùng anh cho dự án “Mai” trong lần trở lại lần này.

Nhiều người thắc mắc vì sao chưa thấy bà xã Hariwon xuất hiện trong dự án điện ảnh của Trấn Thành? Bởi rất nhiều người yêu mến cô từ chương trình “Ơn giời cậu đây rồi”.

Sự hồn nhiên, thông minh, linh hoạt của bà xã Trấn Thành mang lại những tiếng cười cho khán giả chương trình. Nói về điều này, Trấn Thành chia sẻ anh và bà xã có giấc mơ điện ảnh riêng. Anh cũng tiết lộ anh và bà xã có “một dự án rất hay ho, đến lúc đó mọi người sẽ biết”

“Vợ tôi ca hát sẽ dễ hơn. Mai là bộ phim thuần văn hoá Việt. Tôi mong có thể mang đến một bộ phim phù hợp cho bà xã trong tương lai để người ta gọi cô ấy là diễn viên Hariwon chứ không phải vợ Trấn Thành”- Trấn Thành trải lòng.

Cũng trong buổi họp báo, Trấn Thành chia sẻ rằng: “Tôi không bị áp lực bởi những chuyện không hay. Một con người không thể diễn mãi được. Không ai nói dối mãi được.

Nay không lòi ra thì 5, 10 năm nữa sẽ lòi ra. Giải thích luôn luôn là thừa với cả người yêu hay ghét mình. Nếu tôi làm sai, pháp luật sẽ trừng phạt. Tới giờ phút này tôi chưa làm gì có lỗi với lương tâm, tôi chưa làm gì có lỗi với đồng bào mình”.

Trấn Thành: ‘Tới giờ phút này tôi chưa làm gì có lỗi với lương tâm’ ảnh 4

Mai” dự kiến khởi chiếu vào Tết 2023.

Tham dự họp báo ra mắt dự án điện ảnh Mai chiều 4-3 còn có những diễn viên là bạn bè thân thiết của Trấn Thành, đồng hành cùng anh trong một số dự án trước đó như: Lê Giang, Lê Dương Bảo Lâm, Hồng Đào, NSND Ngọc Giàu, Huỳnh Uyển Ân, Vũ Quốc Khánh…

Đây cũng sẽ là những diễn viên góp mặt trong bộ phim điện ảnh “Mai” lần này của Trấn Thành.

Mai cũng là bộ phim đầu tiên nam nghệ sĩ trực tiếp đảm nhận một bộ phim điện ảnh trên cương vị đạo diễn, bên cạnh vai trò sản xuất và diễn viên. “Mai” dự kiến khởi chiếu vào Tết 2023.

Trấn Thành bật mí anh và ê-kíp đang thương lượng mua bản quyền để thực hiện Squid Game Việt Nam (phim Trò chơi con mực).

 

“Ai làm việc với Trấn Thành rồi cũng sẽ trở thành bạn của Trấn Thành. Mỗi bộ phim là một hành trình chữa lành của một con người, Bộ phim cũng là hành trình chữa lành cho khán giả. Đến rạp xem phim họ thấy sự đồng cảm và xoa dịu. Người làm phim giống như bác sĩ tâm hồn chữa lành những vết thương của họ”

Phim nói về định kiến của con người, đám đông dành cho cá nhân nào đó trong xã hội”

(ĐẠO DIỄN BÌNH BỒNG BỘT)

___________

“Làm sản phẩm của anh Trấn Thành rất áp lực. Làm việc phải tập trung 200% sức lực của mình. Ví dụ vai diễn Quắn, tôi nhận được nhiều lời khen. Toio bị áp lực vai diễn sau phải tốt hơn vai diễn trước. Sau vai diễn đó tôi nhận được rất nhiều lời mời đóng phim, nhưng tôi không nhận lời chị quản lý xót vì tôi bỏ qua nhiều cơ hội.

Vai Quắn được sự đón nhận ở các giải thưởng: Cánh Diều Vàng, Ngôi sao Xanh….đó không phải ăn may. Tôi chỉ sợ nếu mình dở anh Thành không mời mình nữa thôi”.

Xe(DIỄN VIÊN TUẤN TRẦN)

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?