Dùng tuýp sắt đòi nợ bất thành, chủ nợ bị khởi tố

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Tức giận nhiều lần hứa hẹn mà con nợ không trả tiền nên sau khi nhậu xong Phương cầm theo ống tuýt sắt qua đánh con nợ thương tích 15% nên bị khởi tố.

Ngày 28-11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang, cho biết vừa tống đạt quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam Nguyễn Duy Phương (45 tuổi, ngụ khóm Long Hòa, thị trấn Chợ Mới) về tội cố ý gây thương tích

Theo kết quả điều tra ban đầu, trước đó Phương có cho ông ĐVĐ (hàng xóm) mượn 30 triệu đồng. Phương đã nhiều lần đòi nợ nhưng ông Đ chỉ hứa hẹn mà không trả.

đánh con nợ

Bị can Nguyễn Duy Phương. Ảnh: QM

Khoảng 21 giờ ngày 14-11, sau khi nhậu về, Phương tức giận việc ông Đ nợ tiền không trả nên lấy một ống tuýt sắt đi sang nhà hàng xóm đòi nợ. Ông Đ vẫn không trả tiền nên hai bên xảy ra xô xát.

Trong lúc xô xát, Phương dùng ống tuýt sắt đánh nhiều cái vào đầu và người ông Đ, gây thương tích 15%.

Sau đó, Phương đến công an đầu thú khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vào công ty cũ trộm két sắt

Vào công ty cũ trộm két sắt

(PLO)- Một người đàn ông ở Tây Ninh nhiều lần đột nhập vào công ty mà mình từng làm việc trộm két sắt cùng hàng trăm triệu đồng.