ERC chính thức được liên kết đào tạo

ERC chính thức được liên kết đào tạo
(PL)- Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Trần Quang Quý vừa ký quyết định cho phép Trường ĐH Công nghệ thông tin Gia Định liên kết đào tạo với Viện ERC (Singapore) cấp bằng cao đẳng quản trị kinh doanh chuyên ngành quản trị doanh nghiệp hoặc tài chính-ngân hàng, quản trị du lịch và khách sạn, tiếp thị và quản lý bán hàng và liên kết đào tạo với Trường ĐH Greenwich (Anh) cấp bằng cử nhân quản trị kinh doanh.

Đối tượng tuyển sinh là học sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, đạt trình độ tiếng Anh B2 theo khung tham chiếu chung châu Âu hoặc tương đương và đáp ứng các yêu cầu tuyển chọn của chương trình liên kết. Thời gian đào tạo hai năm đối với trường Singapore và ba năm đối với trường của Anh, học tại Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp được trường liên kết cấp bằng tốt nghiệp.

Bộ GD&ĐT cũng quy định quy mô đào tạo của trường Singapore là 100 sinh viên/năm, học phí toàn khóa dự kiến 230 triệu đồng; còn trường Anh có quy mô 150 sinh viê/năm, học phí một năm dự kiến 138 triệu đồng.

Trước đó, vào tháng 11 và 12-2012, ERC Việt Nam bị rút giấy phép đào tạo nghề và đình chỉ đào tạo vì mặc dù được cấp phép dạy nghề ngắn hạn nhưng đã lợi dụng giấy phép này để tuyển sinh, đào tạo bậc CĐ, ĐH và sau ĐH (thu học phí rất cao).

Sau đó ERC Việt Nam đã ký kết hợp tác đầu tư với Trường ĐH Công nghệ thông tin Gia Định, trở thành cổ đông của trường ĐH này. Đồng thời, thành lập Trung tâm Tuyển sinh và Đào tạo Quốc tế - ERCI (ERC International) ngay tại Trường ĐH Công nghệ thông tin Gia Định và xin giấy phép liên kết đào tạo.

Q.DŨNG


Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Bằng cách ứng dụng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) trên nền tảng Facebook Story, lần đầu tiên, Vedan Việt Nam tổ chức một cuộc thi trực tuyến giúp nhân viên có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của những món ngon 3 miền ngày Tết mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu.
Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Với chuyên mục nội dung “Vedan Check-in”, người lao động có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian vui chơi, giải trí ngắn ngày tại các địa điểm xung quanh địa phận của công ty Vedan Việt Nam.