Cái bắt tay Fair Play của Hồng Duy

(PLO)- Vài tháng sau trận cầu sóng gió của HA Gia Lai và Sài Gòn FC từ pha ném biên của Thanh Thụ đưa bóng bay thẳng vào mặt Hồng Duy, cả hai bất ngờ gặp lại nhau trong buổi lễ trao giải Fair Play tại trụ sở báo Pháp Luật TP.HCM.

Video: Ấn tượng Fair Play 2020

(PLO)- Vào 9h sáng nay (20-1),  báo Pháp Luật TP.HCM tổ chức lễ trao giải thưởng Fair Play 2020 và công bố giải thưởng Fair Play 2021.

Nhớ mãi một Fair Play nhiều điểm nhấn

(PLO)- Cầu thủ futsal Nguyễn Nhớ vỡ òa cảm xúc khi vượt qua hai tuyển thủ quốc gia Nguyễn Phong Hồng Duy và Đỗ Hùng Dũng nhận giải Fair Play 2020.

‘Cú sút’ Fair Play 2020 của chàng trai vạn chài

(PLO)- Khi cái tên Nguyễn Nhớ được công bố, Nguyễn Nhớ hai tay ôm má và không tin rằng chỉ một hành động của mình lại được các nhà chuyên môn bầu chọn danh hiệu Fair Play.

PVF tiếp tục sánh bước với Fair Play

(PLO)- Trong buổi lễ công bố mùa giải Fair Play 2021, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup, Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ Đầu tư và phát triển tài năng bóng đá trẻ Việt Nam (PVF) Lê Khắc Hiệp tiếp tục đồng hành với cuộc chơi qua bản ký kết hợp đồng mới với Phó Tổng biên tập báo Pháp Luật TP.HCM Nguyễn Đức Hiển.

Video: Cầu thủ Nguyễn Nhớ đăng quang Fair Play 2020

(PLO)- Sáng 20-1, Giải thưởng Fair Play do báo Pháp Luật TP.HCM tổ chức nhằm tôn vinh các cá nhân, tổ chức có hành động đẹp, cao thượng trong làng bóng đá Việt Nam. Chương trình diễn ra tại tòa soạn báo số 34 đường Hoàng Việt, quận Tân Bình, TP.HCM.

Nguyễn Nhớ đăng quang Fair Play 2020

(PLO)- Nguyễn Nhớ đã giành giải Fair Play 2020 với hành động bỏ qua cơ hội ghi bàn, đá bóng ra ngoài biên khi anh thấy cầu thủ đối phương nằm sân đau đớn.

Fair Play 2020: Ai sẽ đăng quang?

(PLO)- Từ 9 giờ sáng nay, 20-1, Ban tổ chức giải Fair Play sẽ vinh danh HLV Lê Thụy Hải và chính thức công bố chủ nhân của danh hiệu Fair Play 2020, đồng thời ra mắt Fair Play 2021.

PVF, người bạn đồng hành của giải Fair Play

(PLO)- Nhiều năm qua, Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ PVF (thuộc Tập đoàn Vingroup) luôn là một người bạn đồng hành với giải thưởng Fair Play của báo Pháp Luật TP.HCM.

Hành động đẹp ngoài sân bóng của CLB Sài Gòn

(PLO)- Việc một đội bóng tham gia các hoạt động cộng đồng và làm công tác thiện nguyện là điều không mới trên thế giới. Ở Việt Nam, Sài Gòn FC là đội bóng đi đầu trong công tác xã hội.

Nghĩa cử đẹp của ứng viên giải thưởng Fair Play 2020

(PLO)- Chiều 6-1, các thành viên Sài Gòn FC – một trong năm ứng viên của giải thưởng Fair Play 2020 do báo Pháp Luật TP.HCM tổ chức, đã đến thăm và tặng quà cơ sở từ thiện xã hội Phật giáo Chùa Kỳ Quang 2 (số 154/4a đường Lê Hoàng Phái, P.17, Quận Gò Vấp).

Fair Play 2020 đề cao giá trị nhân văn

(PLO)- Năm đề cử giải thưởng Fair Play hướng đến giá trị nhân văn không chỉ trên sân cỏ mà còn có sức ảnh hưởng và lan tỏa rộng rãi đến cộng đồng như những bài học đẹp.

Công bố 5 đề cử chính thức Fair Play 2020

(PLO)- Sáng 21-12, Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play đã nhóm họp và công bố năm đề cử chính thức từ hơn 10 đề cử do giới chuyên môn, nhà báo, người hâm mộ, bạn đọc bình chọn. GIA HUY -