Fair Play - Hành trình từ trái tim đến trái tim của Sài Gòn FC

Thắng hay thua trong bóng đá luôn đem lại những cảm xúc tột đỉnh của hạnh phúc và đau khổ. Nhưng với ông bầu Trần Hòa Bình thì những xúc cảm đó chỉ là khoảnh khắc. 

Giá trị của Sài Gòn FC không chỉ là một trận bóng đá gói gọn trong 90 phút, mà tất cả đều là một trong những hoạt động từ thiện, là một trái tim nhân ái biết đồng điệu, chia sẻ với xã hội và truyền ngọn lửa yêu thương, khát vọng và đam mê bóng đá cho các em nhỏ..

Hoạt động thiện nguyện là một phần văn hoá của Sài Gòn FC, là triết lý We are 1, mà ở đó mỗi thành viên không chỉ có trách nhiệm với bản thân, với Sài Gòn FC mà còn với cộng đồng. Sài Gòn FC đã đoạt giải thưởng Fair Play 2020 của báo Pháp Luật TP.HCM từ những hành trình yêu thương từ trái tim đến trái tim giàu cảm xúc ấy...

Mourinho quay lại giải Ngoại hạng Anh

Mourinho quay lại giải Ngoại hạng Anh

(PLO)-  Newcastle United đã được cho là có một động thái gây sốc để đưa HLV Jose Mourinho của Roma trở lại Premier League bất chấp mùa giải ra mắt ấn tượng của Eddie Howe tại St James' Park.
Sao MU kính nể Mourinho

Sao MU kính nể Mourinho

(PLO)-  Gần 4 năm sau khi rời Manchester United tới Ajax, Daley Blind mới đây đã thẳng thắn trả lời phỏng vấn và chia sẻ về quan điểm của anh về thầy cũ Jose Mourinho và giải thích lý do tại sao anh tìm cách rời Quỷ đỏ cùng những áp lực của mình.