EVNNPT hỗ trợ đồng bào miền Trung hơn 3,2 tỉ đồng

Cuối tuần qua, ông Phạm Lê Phú, Tổng Giám đốc Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) dẫn đầu đoàn công tác của EVNNPT đến thăm hỏi, động viên và trao quà hỗ trợ bà con nhân dân các tỉnh bị ảnh hưởng nặng nề do bão lũ tại các tỉnh miền Trung. Đồng thời, kiểm tra công tác khắc phục hậu quả mưa lũ, động viên, thăm hỏi cán bộ công nhân viên các đơn vị trực thuộc Công ty Truyền tải điện 2 (PTC2).

EVNNPT hỗ trợ đồng bào miền Trung hơn 3,2 tỉ đồng ảnh 1Ông Phạm Lê Phú, Tổng Giám đốc EVNNPT thăm hỏi trao quà động viên CBCNV các đơn vị thuộc PTC2.

Theo đó, thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, EVNNPT đã ủng hộ số tiền 3,26 tỉ đồng để hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn do ảnh hưởng bão lũ.

Cũng trong chương trình làm việc, đoàn công tác đã kiểm tra công tác phòng chống và khắc phục các thiệt hại sau bão lũ trên hệ thống truyền tải điện quốc gia tại các tỉnh miền Trung. Đoàn nghe các đơn vị báo cáo tình hình quản lý vận hành lưới điện, công tác ứng phó với các cơn bão và áp thấp nhiệt đới trong các tháng 9 và 10-2020; các biện pháp khắc phục các hư hỏng, nguy cơ sạt lở do mưa bão gây ra, đồng thời triển khai các phương án ứng phó trong thời gian tới.

EVNNPT hỗ trợ đồng bào miền Trung hơn 3,2 tỉ đồng ảnh 2Đoàn công tác của EVNNPT ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung.

Đoàn đã đến kiểm tra vị trí cột 1762 của đường dây 500kV Bắc – Nam, đoạn tuyến Đà Nẵng – Thạnh Mỹ bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong bão số 6 do sạt lở kè đường bộ của Quốc lộ 14B. Sau khi thị sát, Tổng Giám đốc chỉ đạo các ban của EVNNPT, PTC2 tích cực chủ động với đơn vị chủ quản đường bộ nhanh chóng có biện pháp sửa chữa gia cố để đảm bảo an toàn cho việc vận hành đường dây truyền tải điện. Ngoài ra, đoàn cũng đã kiểm tra một số vị trí bị sạt lở ảnh hưởng các móng trụ đường dây 500 kV và 220 kV để chỉ đạo các biện pháp khắc phục đảm bảo vận hành.

EVNNPT hỗ trợ đồng bào miền Trung hơn 3,2 tỉ đồng ảnh 3Lãnh đạo EVNNPT và PTC2 thăm hỏi trao quà động viên bà con vùng bị ngập lụt vượt qua khó khăn.

Ông Phạm Lê Phú đã thăm hỏi và trao tặng quà tới CBCNV tại các đơn vị thuộc PTC2 với tổng số tiền hơn 822 triệu đồng; động viên CBCNV khắc phục khó khăn, tiếp tục chủ động, ứng phó hiệu quả với những diễn biến thời tiết, thiên tai hết sức phức tạp ở miền Trung, đảm bảo hệ thống truyền tải điện vận hành an toàn.

Trở về tuổi thơ với chuyến xe buýt đặc biệt

Trở về tuổi thơ với chuyến xe buýt đặc biệt

(PLO)-  Hơn 2 năm qua, chiếc xe buýt 146 của tài xế Phạm Ngọc Tuyền và phụ xe Phạm Văn Sang khiến hành khách sống lại những ngày ấu thơ bởi trên xe được trang trí bằng hàng trăm con thú bông màu sắc sặc sỡ.
Cả nhà yêu thương nhau hơn sau mùa giãn cách

Cả nhà yêu thương nhau hơn sau mùa giãn cách

(PLO)-  Mùa giãn cách vừa qua, biết bao câu chuyện buồn vui xen lẫn hạnh phúc của các gia đình được kể lại qua lời của những người vợ, người mẹ nhân ngày Gia đình Việt Nam.