Ferguson khẳng định ở lại MU ít nhất hai năm nữa

Như thế, ông trở thành HLV đương nhiệm cấp CLB già nhất trong 98 HLV thuộc làng bóng đỉnh cao.

Đây cũng là cách để ông Ferguson gián tiếp bác bỏ tin đồn Guardiola hoặc Mourinho sắp đến Anh kế vị mình. Với số tuổi “cổ lai hy” kể trên, ông Ferguson đồng thời còn nhắm tiến tới lập kỷ lục 28 năm liền cầm một CLB lớn trên sân cỏ bóng đá thế giới. Trong thời gian đó ông đã đem về sân Old Trafford 12 chức vô địch Anh, năm Cúp FA, bốn Cúp Liên đoàn Anh, hai Champions League, một Siêu cúp châu Âu, một Cúp Liên lục địa, một Cúp CLB Thế giới.

Tất cả chiến tích đó có được, theo ông, ngoài sự ủng hộ của cầu thủ và cổ động viên còn có sự đóng góp cực kỳ quý báu của bà vợ Cathy: “Trong 47 năm sống chung nếu không có sự hỗ trợ hết lòng của bà ấy lo việc nhà và nuôi dạy con cháu thì tôi không thể kéo dài sự nghiệp của mình được như ngày nay. Bà ấy còn là niềm cảm hứng giúp tôi làm việc thành công”.

Ngược lại, cổ động viên và cầu thủ cũng không quên ơn ông Ferguson đã đem đến cho họ niềm vui thể thao đầy hứng khởi lành mạnh. Còn tân binh Van Persie thì đã nói rằng với anh, ở MU ghi bàn thật quá dễ nhờ sự phối hợp cực tốt của đồng đội mà tất cả đều dưới sự hướng dẫn của thầy Ferguson.

Trận mới nhất MU thắng đậm Wigan 4-0 để tiếp tục dẫn đầu giải hơn Man. City đương kim vô địch 7 điểm là một khởi đầu năm mới không thể hoàn hảo hơn cho Sir Ferguson.

Gừng càng già càng cay!

HUY KHANH

Mbappe không gia nhập Real Madrid

Mbappe không gia nhập Real Madrid

(PLO)-  Chủ tịch Real Madrid – ông Florentino Perez đã nói với các cầu thủ của mình rằng siêu sao Kylian Mbappe của PSG sẽ không gia nhập CLB vào mùa hè này, theo các nguồn tin thân cận.