Freaky xuất sắc nhận 4 đề cử giải Critics Choice Super Awards

Freaky là đứa con tinh thần của đạo diễn Christopher Landon - cha đẻ hai phần phim Happy Death Day từng khiến fan thể loại kinh dị mê mẩn. 

Freaky xuất sắc nhận 4 đề cử giải Critics Choice Super Awards ảnh 1

Phim xoay quanh cô nữ sinh Millie Kessler (Kathryn Newton thủ vai) vốn đang chật vật sống sót qua những ngày tháng trung học bị bạn bè trêu chọc, bắt nạt.

Không chỉ vậy, Millie còn lọt vào mắt xanh của tay sát nhân khét tiếng Đồ tể (Vince Vaughn thủ vai). Thế nhưng khi Đồ tể găm nhát dao lấy đi mạng sống của Millie, con dao thần bí đã bất ngờ khiến cả hắn lẫn Millie bị hoán đổi thân xác.

Freaky xuất sắc nhận 4 đề cử giải Critics Choice Super Awards ảnh 2
Poster phim. Ảnh: PHP

Millie nhận ra rằng cô chỉ có vỏn vẹn 24 tiếng đồng hồ để lấy lại được thân xác của mình trước khi sự hoán đổi này trở thành vĩnh viễn.

Cô sẽ bị mắc kẹt trong cơ thể của một gã cuồng sát tuổi trung niên mãi mãi. Vấn đề duy nhất giờ đây chính là trông cô ấy giống như một kẻ tâm thần với cơ thể lực lưỡng hiện đang là mục tiêu truy đuổi của cả thành phố.

Trong khi đó Đồ tể lại mang ngoại hình của cô nữ sinh và không từ bỏ đi sở thích săn mồi tàn độc.    

Freaky xuất sắc nhận 4 đề cử giải Critics Choice Super Awards ảnh 3
Freaky xoay quanh màn hóa đổi thân xác của cô nữ sinh Millie Kessler và sát nhân khét tiếng Đồ tể.

Mới đây, đạo diễn Christopher Landon còn úp mở khả năng Freaky sẽ nằm cùng dòng thời gian với vũ trụ Happy Death Day.

Tiết lộ bất ngờ này của đạo diễn Happy Death Day khiến các fan thêm phần phấn khích và háo hức đón chờ tác phẩm mới của ông.

Trước đó, chính vị đạo diễn này cũng nhá hàng về dự án Happy Death Day 3, tiết lộ phần phim mới này sẽ một lần nữa vượt thoát khỏi mọi quy luật hai phần trước đã thiết lập.

Trong đó, khả năng lớn nữ chính Tree sẽ có thêm người đồng hành mới trong hành trình đối mặt với lời nguyền vòng lặp thời gian.

Freaky xuất sắc nhận 4 đề cử giải Critics Choice Super Awards ảnh 4
Mỹ nữ Kathryn Newton thủ vai cô nữ sinh Millie, sở hữu vài điểm chung với nhân vật Tree của Happy Death Day

Trong bài phỏng vấn gần đây với trang tin Collider, đạo diễn của Freaky tỏ ra cực kỳ phấn khích với ý tưởng đưa hai thế giới của Tree và Millie nhập làm một.

Sau hé mở này của vị đạo diễn, nhiều trang báo đã đồn đoán về một màn crossover giữa hai bộ phim, nhất là khi dự án Happy Death Day 3 còn đang bỏ ngỏ.

Liệu Tree sẽ thấy mình bị hoán đổi thân xác với nhân vật khác hay Millie bị kẹt trong vòng lặp thời gian và phải cậy nhờ tới sự giúp đỡ của các nhân vật trong Happy Death Day?

Mọi tình huống có thể xảy ra và Christopher Landon chính là một đạo diễn không ngại thể nghiệm và sáng tạo.

Freaky xuất sắc nhận 4 đề cử giải Critics Choice Super Awards ảnh 5
Liệu sẽ có màn croosover giữa Freaky và Happy Death Day 3?

Trước khi ý tưởng về một phần phim crossover thành hình, các fan đang kỳ vọng vào một vài chi tiết trứng phục sinh nho nhỏ củng cố cho giả thuyết kết hợp Freaky và Happy Death Day vào chung một vũ trụ.

Freaky xuất sắc nhận 4 đề cử giải Critics Choice Super Awards ảnh 6
Đạo diễn Christopher Landon trên phim trường Freaky.

Đạo diễn Christopher Landon sở hữu phong cách kinh dị pha lẫn hài hước cũng như cân bằng được đề tài sâu sắc và độ hồi hộp cực kỳ giải trí trong phim, Freaky đang nhận được phản hồi vô cùng tích cực từ giới phê bình (86% tươi rói trên chuyên trang Rotten Tomatoes).

Freaky được kỳ vọng là một tác phẩm nữa giúp định nghĩa lại dòng phim kinh dị giải trí thỏa mãn cả giới chuyên môn lẫn đạt thành công hốt bạc tại phòng vé như Happy Death Day.

Freaky khởi chiếu toàn quốc từ ngày 27-11.

 Michael Myers sẽ trở lại vào dịp Halloween năm nay
Michael Myers sẽ trở lại vào dịp Halloween năm nay

(PLO)- Phần phim Halloween sắp được công chiếu là phần phim thứ 11 trong chuỗi phim dài hơi về Michael Myers - kẻ sát nhân luôn mang trên mình chiếc mặt nạ cổ quái và “săn” người vào đêm Halloween.