Ngôi làng chết chóc phim kinh dị trong dịp Halloween

Undead – The Lost Village (tựa Việt: Ngôi làng chết chócmang một màu sắc khác biệt khi đan xen sự dí dỏm và hài hước, hứa hẹn mang đến cho khán giả một mùa Halloween đáng nhớ.

Ngôi làng chết chóc phim kinh dị trong dịp Halloween ảnh 1
Poster phim Ngôi làng chết chóc. Nguồn: PHP

Ngôi làng chết chóc xoay quanh nhóm Vlogger nổi tiếng trên mạng xã hội và một đoàn làm phim lặn lội tới ngôi làng Nok Rong, thuộc tỉnh Chiang Rai, Thái Lan để tìm hiểu về sản vật nổi tiếng ở đây.

Không hiểu vì sao ngôi làng này lại vướng phải một lời nguyền quái ác. Cứ mỗi đêm trăng tròn, những người dân trong làng mắc phải lời nguyền sẽ trở nên điên loạn, khát máu và tấn công bất cứ ai họ nhìn thấy.

Để bảo toàn mạng sống sót, cả nhóm buộc phải tìm mọi cách để hóa giải lời nguyền và chấm dứt cơn ác mộng kinh khủng này trước khi đêm trăng kết thúc. 

Ngôi làng chết chóc phim kinh dị trong dịp Halloween ảnh 2

Khác với những hình tượng ma nữ thường thấy trên màn ảnh, Ngôi làng chết chóc mang cả một dàn gái đẹp vào bộ phim.

Đậm chất truyền thống Thái Lan nhưng vẫn gây ám ảnh bởi sự đáng sợ trong ánh mắt và hành động.

Không chỉ trải qua những giây phút hoảng sợ tột độ, khán giả còn được dịp cười thả ga với những tình huống dở khóc dở cười được thể hiện bởi những cây hài mặn như nước biển Thái Bình Dương.

Bộ phim còn có sự góp mặt của nam diễn viên James Rusameekae – người đảm nhận vai trợ lý Baitong trong bộ phim truyền hình ăn khách Thái Lan Chiếc lá cuốn bay.

Trailer bộ phim. Nguồn: PHP

Ngôi làng chết chóc chính thức khởi chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ 23-10.

Vợ ngoại tình với bạn thân của chồng

Vợ ngoại tình với bạn thân của chồng

(PLO)-  Anh Y sống tại thành phố Thủ Đức, đến với chương trình Người thứ ba với câu chuyện vợ ngoại tình. Đắng cay hơn khi người thứ ba trong câu chuyện lại chính là bạn thân của anh Y.