‘Game over!’

Phía khán đài C, một nhóm chừng 100 cổ động viên Đồng Nai đánh trống hô vang “Đồng Nai cố lên” trong khi ở khán đài B, dàn kèn hơi của nhóm cổ động viên chủ nhà chỉ làm trận đấu ồn ào trong cảnh cờ tàn.

Lẽ ra những vòng đấu cuối khi Đồng Nai trong thế “dựa lưng tường” phải chơi kiểu còn nước còn tát trong khi chủ nhà cần phải “chuộc lỗi” sau chuỗi trận thua khó hiểu. Thế mà họ vẫn như mèo vờn chuột, vẫn nghe ngóng ở các sân cùng những bàn thắng qua lại kiểu cầm chừng.

Đồng Nai sau trận thua HA Gia Lai đã biết được số phận của mình khó có thể vừa tự thân cứu mình vừa vận động những đội khác chơi hết mình. Điều họ làm được như từng làm trước Thanh Hóa thì hôm qua HA Gia Lai và Cần Thơ đã làm được trước Hà Nội T&T và SL Nghệ An.

Còn hai lượt đấu nữa nhưng Đồng Nai không tin lật ngược thế cờ, còn Bình Dương thì đã chạm tay vào cúp vàng.

Game over dù giải còn đến 180 phút nữa.

TẤN PHƯỚC

Messi lại lập kỷ lục, qua mặt Ronaldo

Messi lại lập kỷ lục, qua mặt Ronaldo

(PLO)- Lionel Messi đã lập kỷ lục mới tại Champions League vào rạng sáng 6-10 với pha lập công tuyệt vời mở tỷ số cho Paris Saint-Germain (PSG) trong trận hòa 1-1 của họ trên sân khách Benfica với những con số qua mặt Ronaldo.
Haaland không phải là con người!

Haaland không phải là con người!

(PLO)- Khởi đầu rực rỡ của Erling Haaland khi ghi hai bàn cho Manchester City khiến thủ môn Kamil Grabara của FC Copenhagen đặt câu hỏi về việc liệu tiền đạo này có phải là con người hay không.